NEWS1inch Network công bố airdrop cho người dùng Optimism và “quay xe”...

1inch Network công bố airdrop cho người dùng Optimism và “quay xe” vào phút chót

1inch Network thông báo airdrop 300.000 token OP cho người dùng trên mạng lưới Optimism, song đây chỉ là “báo động giả”.

1inch Network công bố airdrop cho người dùng Optimism và “quay xe” vào phút chót
Trong hôm qua, sàn DEX 1inch đã phát đi thông báo sẽ thưởng airdrop cho những ai đã từng thực hiện giao dịch qua ví 1inch trên Optimism – một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum layer-2 đang thu hút đông đảo sự quan tâm. Song dự án đã quay xe và hiện không thể tìm lại thông báo trên.

Theo kế hoạch, token sẽ được phân phối đồng đều đến các ví đã thực hiện giao dịch swap (hoán đổi token) thông qua 1inch trên mạng lưới Optimism, tính đến ngày 01/09. Điều này chỉ loại trừ các ví tấn công mạo nhận (Sybil Attack) – mối đe dọa bảo mật trên một hệ thống trực tuyến, nơi một người cố gắng chi phối mạng lưới bằng cách tạo nhiều tài khoản, node hay ví. Rốt cục, airdrop sẽ diễn ra vào một ngày nào đó trong tương lai chứ không phải hôm nay.

Đồng sáng lập 1inch Network Sergej Kunz đã từng nhận định:

“Optimism là một trong những giải pháp layer-2 hiệu quả và phổ biến nhất. Kể từ khi 1inch mở rộng sang Optimism, chúng tôi đã nhận thấy hoạt động đáng kể trên mạng lưới và phần thưởng này như một động lực bổ sung dành tặng người dùng sử dụng 1inch trên Optimism.”

1inch mở rộng sang Optimism từ tháng 8/2021, nhằm giảm phí và tăng thông lượng giao dịch. Theo 1inch, trong hơn 45.000 ví đã sử dụng trên Optimism, đã có 28.600 người đặt blockchain này làm ưu tiên của họ – có nghĩa là hầu hết đều chọn giao dịch trên mạng lưới này.

Optimism vẫn kế thừa tính bảo mật của Ethereum trong khi giảm chi phí và độ trễ bằng cách đóng gói các xác minh giao dịch ngoài chuỗi. Hiện layer-2 này đang là nơi “đóng quân” của hơn 900 triệu USD TVL, với số lượng giao dịch tăng đều đặn kể từ đầu năm đến nay.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar