NEWS1inch ra mắt phiên bản v2 lệnh giới hạn, cải thiện phí...

1inch ra mắt phiên bản v2 lệnh giới hạn, cải thiện phí gas khi hoán đổi token Ethereum

Sàn giao dịch phi tập trung 1inch vừa thông báo rằng phiên bản v2 với tính năng cho phép đặt limit order (lệnh giới hạn) của nền tảng này đã đi vào hoạt động.

1inch ra mắt phiên bản v2 lệnh giới hạn, cải thiện phí gas khi hoán đổi token Ethereum
1inch ra mắt phiên bản v2 lệnh giới hạn, cải thiện phí gas khi swap token Ethereum
Kể từ khi ra mắt phiên bản v1 vào tháng 6 năm nay, 1inch đã thu hút hơn 20.000 người dùng thực hiện gần 60.000 giao dịch. Tổng giá trị đạt đến 3 tỷ USD. Với việc xây dựng và ra mắt v2, 1inch cho biết họ đã làm việc để tối ưu hóa các tính năng giao dịch, bao gồm cả vấn đề có lẽ quan trọng nhất trong thị trường DeFi hiện tại là tối ưu phí gas.

Phiên bản v2 được xây dựng với cấu trúc tối ưu và đơn giản hóa hơn, cho phép các lệnh giao dịch khác nhau được chuyển sang các tệp riêng biệt. Điều này đã cải thiện trải nghiệm người dùng, giúp các giao dịch trở nên rẻ hơn.

Tính năng đáng chú ý nhất được giới thiệu bởi 1inch trong phiên bản v2 là khả năng tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt lệnh không cần gas để hoán đổi token thành ETH. Nhóm nghiên cứu giải thích như sau:

“Người dùng có thể tạo một lệnh giới hạn để hoán đổi lấy ETH bởi bất kỳ token mà họ nhận được trong một đợt airdrop hoặc dùng tiền pháp định để mua những token đó, miễn là những token này được hỗ trợ, ngay cả khi số dư ETH của họ là 0.”

Đây là một tính năng độc đáo mà không có giao thức lệnh giới hạn nào khác cung cấp. 1inch cho phép người dùng không có ETH thực hiện giao dịch với các token hỗ trợ giấy phép. Hiện tại, có 112 token trên Ethereum, 33 token trên Binance Smart Chain (BSC) và 15 token trên Polygon. Trong số đó có những đồng tiền phổ biến như USDC, AAVE, UNI, DAI, 1INCH, BAL, v.v.

Nhờ tính năng limit order này, rào cản cho người dùng mới của 1inch đã không còn là vấn đề lớn. Để bắt đầu sử dụng các giao thức của 1inch, người dùng cần có ít nhất một token được hỗ trợ để tiếp tục thực hiện lệnh swap mà không cần phải mua ETH hoặc chuyển ETH từ một sàn giao dịch khác để làm phí gas.

Ngoài ra, 1inch cũng đưa ra một số nâng cấp khác, bao gồm việc tối ưu hóa tính năng RFQ, hiện cho phép cung cấp hiệu quả hơn cho các nhà tạo lập thị trường. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể xem ngay đơn đặt hàng của họ đã được thực hiện đầy đủ hay bị hủy. Phiên bản v2 đi kèm với sự hỗ trợ cho các token ERC-721 và ERC-1155, được chuyển sang các hợp đồng thông minh riêng biệt để nâng cao tính bảo mật của nền tảng mới.

Giao thức V2 đã được đánh giá độc lập bởi một số kiểm toán viên nổi tiếng, bao gồm ABDK, Chainsults, MixBytes, Pessimistic và Certik. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong năm 2021, 1inch đang được xem là DEX Aggregator số 1 hiện nay. Trong tháng 11, sàn 1inch Network đã gọi vốn 175 triệu USD nhằm hướng đến phục vụ khách hàng tổ chức.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar