NEWS3 yếu tố này cho thấy Bitcoin có thể bắt đầu một...

3 yếu tố này cho thấy Bitcoin có thể bắt đầu một đợt bull run mới

Bitcoin và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số sức mạnh lớn trong suốt ngày qua, điều này sự xuất hiện của tin tức về việc Square mua Bitcoin trị giá 50 triệu đô la sẽ được giữ trên bảng cân đối kế toán của họ.

Các nhà đầu tư và các nhà phân tích đều xem xu hướng đang phát triển nhanh chóng này là rất tiềm năng đối với việc tăng của giá Bitcoin, vì việc áp dụng tổ chức có thể thúc đẩy sức mạnh kỹ thuật của BTC và cho phép nó tăng giá đáng kể.

Đồng coin vua đang trên đỉnh của việc phá vỡ bên trên mức kĩ thuật quan trọng mà trước đó đã gây ra nhiều bán tháo.

Một trader đang chỉ ra ba yếu tố mà anh ta tin rằng xu hướng tăng giá đang xảy ra đối với tiền điện tử.

Đợt tăng giá của Bitcoin khi Square mua BTC

Công ty đại chúng trị giá hàng tỷ đô la Square – do người sáng lập Twitter Jack Dorsey đứng đầu đã gây xôn xao vài ngày qua với quyết định mua 50 triệu đô la Bitcoin để giữ trên bảng cân đối kế toán của họ như một tài sản dự trữ để đầu tư.

Tin tức này rất quan trọng và gợi ý rằng cách tiếp cận không chính thống của MicroStrategy để lưu trữ vốn của họ có thể đang trở thành một xu hướng.

Không có bất kỳ bằng chứng rõ ràng nào về việc các công ty khác cũng làm như vậy, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các công ty tư nhân có thể mua và nắm giữ BTC mà không cần phải thông báo cho bất kỳ ai.

3 yếu tố này có thể thúc đẩy việc mua BTC điên cuồng
Trong khi nói về những chất xúc tác có thể thúc đẩy Bitcoin tăng cao hơn trong thời gian tới, một nhà phân tích đã chỉ ra ba sự kiện cụ thể có thể cho thấy một mức tăng cao hơn sắp xảy ra.

Anh lưu ý rằng nguồn cung luân chuyển đang được hấp thụ bởi những lực mua lớn có thể khiến các nhà cung cấp bán quay trở lại vị thế của họ. Các công ty tiếp theo muốn mua BTC sẽ phải làm như vậy bằng cách lấy từ nguồn cung thấp hơn.

MỘT VÀI SUY NGHĨ VỀ BTC Ở ĐÂY: 1. NGUỒN CUNG ĐANG ĐƯỢC HẤP THỤ/ 2. CÁC NHÀ CUNG CẤP NGUỒN CUNG CÓ THỂ BỊ CHỆCH HƯỚNG VÀ CẦN PHẢI MUA LẠI/ 3. MỖI CÔNG TY TIẾP THEO SẼ PHẢI MUA TỪ MỘT POOL CUNG CẤP THẤP HƠN. CHÚNG TA CẦN MỘT HH TRÊN 1D ĐỂ XÁC NHẬN.

Ba xu hướng này có thể là động lực thúc đẩy quá trình tăng giá tiếp theo của Bitcoin, nhưng nó phụ thuộc vào khả năng nhiều công ty chuyển sang sử dụng BTC làm tài sản dự trữ.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »