NEWS5 altcoin nào đánh bại mọi loại tiền điện tử lớn trong...

5 altcoin nào đánh bại mọi loại tiền điện tử lớn trong tuần này?

XRP, Stellar và Cardano là một số loại tiền điện tử dẫn đầu cuộc biểu tình tăng giá khi các nhà giao dịch báo trước “mùa altcoins“.

Bitcoin ( BTC ) đã đạt đỉnh hơn 19.000 đô la trong một đợt tăng giá mới, nhưng các nhà giao dịch đều quan tâm đến các altcoin vào ngày 24 tháng 11.

Theo những gì mà nhiều người đang báo trước khi bắt đầu “mùa altcoin”, tiền điện tử vốn hóa lớn nhất đang chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất trong ba năm trở lại đây.

XRP, XLM dẫn đầu “mùa altcoin” mới

Chúng tôi xem xét năm trong số những động lực lớn nhất, tất cả đều đã trở lại mức vốn hóa thị trường ít nhất là 1 tỷ đô la.

Các loại tiền thay thế hàng đầu theo mức tăng hàng tuần. Nguồn: CoinMarketCap

XRP

Token XRP của Ripple đang đạt được sức hút trên phương tiện truyền thông xã hội sau một thời gian tạm lắng gây tò mò, nhờ mức tăng hàng tuần đã lên đến 110%.

Vào thời điểm viết bài, XRP / USD được giao dịch ở mức khoảng 0,62 đô la, sau khi đạt 0,92 đô la trước khi có sự cố đột ngột 30% , song song với việc Coinbase gặp sự cố kỹ thuật lớn.

Tuy nhiên, token vẫn còn xa mức đỉnh của nó là hơn 3 đô la, hoặc khoảng 80% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Để so sánh, Bitcoin hiện chỉ còn 3% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 12 năm 2017.

Stellar Lumen (XLM)

Dựa vào sự hồi sinh của XRP, Stellar Lumen ( XLM ) đã đánh bại mức tăng hàng ngày để vượt qua 0,18 đô la và mang lại hơn 90% lợi nhuận theo tuần.

Một động thái khá cũ đối với altcoin, có xu hướng theo sau XRP trong các thị trường tăng giá, Lumen đã trở lại vị trí của nó từ tháng 11 năm 2018. Mức cao nhất mọi thời đại của nó nằm ở mức chỉ trên 0,60 đô la.

ADA của Cardano

Một câu chuyện thành công lớn khác trong tuần này, ADA của Cardano  đứng đầu mức tăng 50% hàng tuần, phần lớn trong số đó xảy ra trước hành động altcoin hôm thứ Tư.

Với mức vốn hóa thị trường hiện trên 5 tỷ đô la, Cardano đã trở thành tiền điện tử lớn thứ tám, đạt 0,16 đô la.

Tuy nhiên, trong bối cảnh mức cao nhất mọi thời đại trên 1 đô la, vẫn còn nhiều cơ sở để các nhà đầu tư thấy được lợi nhuận đáng kể từ những năm trước.

IOTA (MIOTA)

Mức tăng hàng tuần lớn thứ tư thuộc về Iota MIOTA ) vào thứ Tư, với mức tăng hàng tuần tổng cộng chỉ dưới 50%.

Hiện đang ở vị trí thứ 26 trong danh sách tiền điện tử của CoinMarketCap, Iota đã đạt 0,36 đô la trong tuần này, nhưng con đường dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới vẫn chưa chắc chắn – những con số này nằm ở mức gần 5,50 đô la.

Dash 

Là một gương mặt quen thuộc trong số các nhà giao dịch altcoin, Dash đã dẫn đầu trong số những người tăng giá của tuần, với Dash / USD tăng gần 40% trong bảy ngày qua.

Vào thời điểm viết bài, cặp giao dịch ở mức 115 đô la, vẫn còn xa kỷ lục gần 1.500 đô la của nó.

Biểu đồ lịch sử vốn hóa thị trường tiền điện tử. Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker cho biết :

“HÀNH ĐỘNG CỦA BITCOIN LÀM CHÚNG TA GỢI NHỚ VỀ NĂM 2017. ALTCOINS CÓ MỘT THỜI GIAN NGẮN ĐỂ THĂNG HOA, SAU ĐÓ ĐIỀU NÀY QUAY TRỞ LẠI VỚI BITCOIN, NÓ HOÀNH HÀNH XÓA BỎ TOÀN BÔ VÀ LẶP LẠI, ”ANH NÓI THÊM.“TUẦN LỄ ALTCOINS CỦA CHÚNG TA THẬT TUYỆT VỜI. BÂY GIỜ CHÚNG TA CÙNG CHỜ XEM ĐIỀU GÌ PHÍA TRƯỚC ”.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar