NEWSAlgorand (ALGO) phát hành NFT gắn liền với Giải vô địch thế...

Algorand (ALGO) phát hành NFT gắn liền với Giải vô địch thế giới ABB FIA Công thức E

“Blockchain xanh” Algorand hợp tác với Envision Racing chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt mũ bảo hiểm NFT gắn liền với Giải vô địch thế giới ABB FIA Công thức E.

Algorand (ALGO) phát hành NFT gắn liền với Giải vô địch thế giới ABB FIA Công thức E
Algorand sẽ hợp tác với Envision Racing phát hành 1.000 NFT gắn liền với giải đua xe điện ABB FIA Công thức E. Mỗi NFT là một phiên bản giới hạn, được thiết kế bởi nghệ sĩ 3D Adam Spizak và công ty sáng tạo Funday, là hiện thân của một chiếc mũ bảo hiểm đại diện cho một trong tám địa điểm tổ chức cuộc đua ABB FIA Công thức E.

Matty Schwartz, Giám đốc Sáng tạo Funday chia sẻ:

“Đối với chúng tôi, không có gì đại diện cho hành trình của một tay đua cho bằng chiếc mũ bảo hiểm của họ.”

Các NFT có thể được đúc (mint) trước mỗi cuộc đua. Cho đến ngày diễn ra trận chiến, các NFT sẽ chính thức được lộ diện. Những ai may mắn sở hữu NFT hạng Gold sẽ được nhận thêm một chiếc mũ bảo hiểm vật lý được lấy cảm hứng từ chính NFT City Edition. Ngoài ra, 9 NFT hạng Silver khác có thể nhận khung kỹ thuật số Infinite Object cho NFT của họ.

Người hâm mộ đua xe Công thức E được mời gọi tham gia thu thập đủ 8 mũ bảo hiểm City Edition để có cơ hội “trải nghiệm đua xe Công thức E tuyệt vời nhất” vào năm 2023.

Ra mắt vào năm 2014, ABB FIA Công thức E series là một giải vô địch đua xe thể thao dành cho xe điện. Phát biểu trước hội nghị COP26, Giám đốc điều hành Công thức E Jamie Reigle đã chỉ ra vai trò quan trọng của bộ môn đua xe thể thao trong việc thúc đẩy sự hiện diện của công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Công thức E đóng vai trò như một nền tảng mạnh mẽ để giới thiệu các giải pháp giao thông sáng tạo để đẩy mạnh lối sống bền vững.

Algorand cũng đang hướng đến giải quyết vấn đề tiêu thụ năng lượng của blockchain và tiền mã hóa. Algorand sử dụng cơ chế Pure-Proof-of-Stake (PPoS) mới lạ với định vị trở thành “blockchain xanh nhất”. Để duy trì lượng khí thải âm tính với carbon, Algorand tham gia vào nhiều sáng kiến khác nhau bao gồm quan hệ đối tác với ClimateTrade để giảm lượng khí thải carbon. Algorand và Envision Racing đang quyên góp tất cả số tiền thu được từ việc bán NFT để trồng cây ngập mặn ở Madagascar như một phần của chiến dịch “Chạy đua với cuộc chiến biến đổi khí hậu”.

Vào tháng 5, Algorand đã trở thành đối tác blockchain mới của FIFA cho World Cup 2022 tại Qatar. Theo thỏa thuận, Algorand sẽ là nhà tài trợ khu vực của FIFA ở Bắc Mỹ và Châu Âu tại Vòng Chung kết Giải vô địch Bóng đá Thế giới – World Cup 2022 tại Qatar, cũng như Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 ở Úc và New Zealand.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar