NEWSẤn Độ hiện đang có 115 triệu nhà đầu tư tham gia...

Ấn Độ hiện đang có 115 triệu nhà đầu tư tham gia vào thị trường crypto

Đầu tuần này, KuCoin đã phát hành một cuộc khảo sát liên quan đến những phát triển mới trong không gian blockchain và tiền điện tử của Ấn Độ – Into The Cryptoverse Report India, tiết lộ số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử trong nước là khoảng 115 triệu người tính đến tháng 6 năm 2022.

Nghiên cứu tuyên bố những người này đã giao dịch hoặc nắm giữ tài sản tiền điện tử trong sáu tháng qua.

Cuộc khảo sát của KuCoin tại Ấn Độ cho thấy một bối cảnh đầu tư tiền điện tử khá lạc quan trong nước. Họ cho biết 115 triệu nhà đầu tư tiền điện tử đại diện cho 15% dân số Ấn Độ trong độ tuổi 18-60, trong khi 10% khác trong cùng một nhóm là những người tiêu dùng tò mò về tiền điện tử có kế hoạch đầu tư vào tài sản này trong sáu tháng tới.

Hồ sơ nhân khẩu học của các nhà đầu tư tiền điện tử ngày càng trở nên trẻ, vì 39% trong số đó trong quý đầu tiên của năm 2022 ở độ tuổi từ 18-30, tăng 7% so với quý trước. Những người mua tiền điện tử lần đầu chiếm 39% các nhà đầu tư trẻ dưới 30 tuổi. Họ chỉ mới bắt đầu giao dịch trong ba tháng qua.

“Sự không rõ ràng trong các quy định của chính phủ là yếu tố chính cản trở các nhà đầu tư tiềm năng. 33% cho rằng quy định của chính phủ là một mối quan tâm khi xem xét đầu tư vào tiền điện tử. Sự an toàn của việc đầu tư vào tiền điện tử cũng là mối quan tâm của nhiều người, 26% lo lắng về việc tin tặc là mối đe dọa và 23% lo sợ rằng họ có thể không lấy lại được tiền trong trường hợp có sự cố bảo mật”, một PR từ KuCoin cho biết về cuộc khảo sát.

Nghiên cứu cũng cho biết việc thiếu kiến ​​thức đầy đủ về đầu tư tiền điện tử là rào cản đáng kể nhất đối với sự phát triển của các khoản đầu tư tiền điện tử ở Ấn Độ. Nó trích dẫn 41% người được hỏi nói rằng họ không biết loại sản phẩm tiền điện tử nào họ nên chọn để đầu tư. 21% số người được hỏi cho biết họ không hiểu cách hoạt động của tài sản kỹ thuật số và 27% cảm thấy khó dự đoán hướng đi của thị trường.

Tâm lý đầu tư hiện đang giảm xuống do thị trường đi xuống. Nó phản ánh sở thích của các nhà đầu tư là duy trì mức đầu tư tiền điện tử hiện tại hơn là tăng nó. Nhìn vào triển vọng cao, chính phủ Ấn Độ đã công bố sự ra mắt của CBDC, điều này đã thu hút thêm sự quan tâm của người dân địa phương đối với nền kinh tế kỹ thuật số, KuCoin PR cho biết.

Tháng trước, Giám đốc điều hành của KuCoin cho biết Ấn Độ sẽ nổi lên như một thị trường chủ chốt về lâu dài, nhờ vào “chuyên môn” và “chào đón thị trường” địa phương. Ông giải thích: “Ấn Độ chiếm một lượng lớn 5,6 triệu khách hàng mới mà KuCoin đã thêm vào nửa đầu năm 2022.”

Vào tháng 5, KuCoin đã công bố kế hoạch ra mắt sàn giao dịch NFT thông qua nền tảng giao dịch thanh khoản Pool-X, dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 11.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »