NEWSAnimoca Brands gọi vốn thành công 75 triệu đô la

Animoca Brands gọi vốn thành công 75 triệu đô la

Animoca Brands đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã đóng vòng tài trợ 75,32 triệu đô la với mức định giá trước tiền là 5,9 tỷ đô la được hỗ trợ bởi Liberty City Ventures, Kingsway Capital, Alpha Wave Ventures, 19T, SG Spring Limited Partnership Fund và những người khác. Đây là đợt gọi vốn thứ hai của họ sau khi huy động được 358,8 triệu đô la vào tháng 1 được hỗ trợ bởi các gã khổng lồ mạo hiểm Sequoia China, Winklevoss Capital, ParaFi Capital và 10T Holdings.

Animoca cho biết nguồn vốn mới sẽ tài trợ cho các hoạt động mua lại chiến lược, phát triển sản phẩm và giấy phép sở hữu trí tuệ vì nó nhằm thúc đẩy cái gọi là khái niệm “metaverse mở”. Công ty cho biết họ có kế hoạch tiếp tục sử dụng công nghệ blockchain, bao gồm các mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) , tài chính phi tập trung và GameFi, để thúc đẩy quyền tài sản kỹ thuật số.

Bất chấp sự hiện diện của thị trường gấu trong tài sản kỹ thuật số, Animoca đã tích cực mở rộng danh mục đầu tư của mình vào năm 2022. Vào tháng 4, họ đã mua lại lượng cổ phần lớn trong công ty tiếp thị kỹ thuật số Be Media của Úc. Cùng tháng, Animoca mua lại nhà phát hành trò chơi điện tử Eden Games và Darewise Entertainment.

Công ty con The Sandbox ( SAND ) của Animoca đã đóng vai trò hàng đầu trong việc thúc đẩy ngành công nghiệp metaverse vẫn còn non trẻ. Sandbox hiện có tổng vốn hóa thị trường là 1,4 tỷ đô la, khiến nó trở thành dự án metaverse lớn thứ hai sau Decentraland, theo CoinMarketCap.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar