NEWSAnimoca Brands “rót” 130 triệu USD cho quỹ đầu tư Brinc với...

Animoca Brands “rót” 130 triệu USD cho quỹ đầu tư Brinc với tham vọng đẩy mạnh Web 3.0

Quỹ đầu tư mạo hiểm Brinc đã huy động thành công 130 triệu USD từ Animoca Brands, với tham vọng tiến sâu vào không gian DeFi, metaverse và Web 3.0.

Animoca Brands “rót” 130 triệu USD cho quỹ đầu tư Brinc với tham vọng đẩy mạnh Web 3.0
Animoca Brands “rót” 130 triệu USD cho quỹ đầu tư Brinc với tham vọng đẩy mạnh Web 3.0
Brinc, một quỹ đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông, tập trung vào Web 3.0, vừa thông báo rằng họ đã đảm bảo 30 triệu USD trong vòng Series B và thêm 100 triệu USD cho các khoản đầu tư khởi nghiệp. Nguồn vốn được dẫn dắt bởi Animoca Brands, gã khổng lồ trong phạm vi blockchain game, metaverse và NFT.

Số vốn mới sẽ cho phép Brinc thúc đẩy đầu tư vào Web 3.0 hơn nữa bao gồm cả việc ra mắt các chương trình tăng tốc tập trung vào blockchain mới trên văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật, đồ sưu tầm, trò chơi, tài chính và dữ liệu DeFi. Đồng thời, các công ty khởi nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ phát triển song cùng với nhiều dự án blockchain khác nhau để tích hợp tính bền vững, hòa nhập và bình đẳng vào mô hình kinh doanh của họ.

Brinc và Animoca đã làm việc cùng nhau vào tháng 7 năm nay, trong chiến dịch khởi chạy Launchpad Luna, một chương trình tài trợ để xác định và đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain NFT đầy hứa hẹn.

Brinc cho biết nhóm đầu tiên của Launchpad Luna sẽ có sự hiện diện từ đội ngũ ban cố vấn là những gương mặt vô cùng nổi tiếng trong ngành bao gồm Binance, Dapper Labs, Enjin và The Sandbox. Hiện chiến dịch đang trong quá trình kết thúc đầu tư vào 30 công ty Web 3.0. Năm tới, Bring và Animoca sẽ có kế hoạch tăng tốc hơn 100 công ty thông qua Launchpad Luna.

Khoản đầu tư của Brinc đến sau khi Animoca Brands hợp tác cùng Binance Smart Chain (BSC) lập quỹ 200 triệu USD đầu tư vào GameFi, và bắt tay với Bored Ape Yacht Clubđể ra mắt game vào năm 2022.

Animoca Brands cũng được đặt ở Hồng Kông, góp phần không nhỏ vào thành công của The Sandbox, một game metaverse trên Ethereum được ra mắt vào năm 2018 bởi công ty. SAND đã tạo nên không ít “cơn địa chấn” trong tháng 11 khi liên tục lập ATH, trở thành một thế lực mới của vũ trụ metaverse. Song, thành tích này đã giúp ngân quỹ Animoca Brands tăng gấp 5 lần trong 2 tháng qua.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar