NEWSAnimoca Brands “rót” 500.000 USD cho Engines Of Fury (FURY)

Animoca Brands “rót” 500.000 USD cho Engines Of Fury (FURY)

Engines Of Fury vừa thông báo rằng họ đã huy động thành công 500.000 USD từ vòng gọi vốn private từ ông lớn Animoca Brands.

Engines Of Fury (EoF) là tựa game đấu trường 3D Play-to-Earn (P2E), nơi người chơi tham gia vào các trận đấu PvP và chiến đấu với các tên trùm trong một thế giới tương lai cổ điển 3D tuyệt đẹp.

Animoca Brands là đơn vị đầu tư hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực game và blockchain. Tổ chức này đã rót vốn cho hơn 150 dự án NFT và các dự án phi tập trung đang góp phần xây dựng metaverse mở cho tương lai.

Khoản tài trợ mới được công bố ngày hôm nay sẽ được dùng để thúc đẩy các nỗ lực marketing và phát triển dự án, đưa hình ảnh Engines of Fury tới gần hơn và nhanh hơn với công chúng.

Saulius Aleksa, Người sáng lập và Giám đốc điều hành Engines Of Fury đã nhận xét: “Đội ngũ EoF đã hợp tác với nhau mang bản chất cốt lõi – các vòng chơi thú vị và gây nghiện, cũng như hình ảnh phong phú và thỏa mãn – đến cho lĩnh vực GameFi, góp phần cải thiện những yếu điểm mà các tựa game hiện tại đang mắc phải. Chỉ những game tự hào về những phẩm chất này mới có thể thành công trong dài hạn.”

“Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vinh dự được ông Yat Siu và Animoca Brands đồng hành. Họ nổi tiếng với tầm nhìn dài hạn, những lựa chọn chất lượng và giá trị khổng lồ mà họ mang lại cho các dự án có trong danh mục đầu tư của mình. Ngoài ra, ông Yat Siu đã từng đề cập rằng đã đến lúc cần một cuộc cách mạng nhỏ trong gaming – tầm nhìn của chúng tôi không may lại trở nên hoàn hảo với điều đó.”

Yat Siu, chủ tịch điều hành và đồng sáng lập của Animoca Brands nhận định: “Chúng tôi rất vui mừng khi được hỗ trợ Engines of Fury và chúng tôi có chung tầm nhìn. Chúng tôi đầu tư vào những người sáng lập tài năng mang đến những trò chơi chất lượng và có tầm nhìn mạnh mẽ. Engines of Fury có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và sứ mệnh vững chắc để gắn kết giữa mô hình chơi play-to-earn với gameplay thú vị và hình ảnh 3D sống động.”

Về Engines of Fury

Engines of Fury là một game được xây dựng trên blockchain cho phép người chơi hoá thân thành các nhân vật trong game để tham gia các trận đấu trong game. Game cũng có 2 chế độ chơi PvE, và PvP tương tự như các game P2E khác hiện tại.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar