NEWSAntPool đầu tư 10 triệu USD vào hệ sinh thái Ethereum Classic...

AntPool đầu tư 10 triệu USD vào hệ sinh thái Ethereum Classic (ETC)

Pool đào bitcoin lớn nhất thế giới AntPool thông báo về khoản đầu tư 10 triệu USD vào hệ sinh thái Ethereum Classic (ETC) tại một sự kiện tối qua.


Antpool, hội đào từng chịu sự quản lý của gã khổng lồ sản xuất phần cứng đào coin Bitmain, đã đầu tư 10 triệu USD vào hệ sinh thái Ethereum Classic, Giám đốc điều hành của tổ chức là Lv Lei cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới của Bitmain vào hôm qua.

Trong khi đội ngũ dự án đang nỗ lực từng ngày dọn đường cho Ethereum tiến lên Proof-of-Stake (PoS), Ethereum Classic chọn viết tiếp câu chuyện cho Proof-of-Work (PoW), tiếp tục khai thác ETC bằng mạng lưới giàn khoan của mình.

Khoản đầu tư 10 triệu USD được dành cho việc phát triển và khám phá các ứng dụng trên mainnet Ethereum Classic nhằm thúc đẩy hiệu suất tổng thể của mạng.

Vào ngày 07/07, Bitcoin đã bất ngờ cho ra mắt dòng máy đào mới mang tên Antminer E9. Chỉ trong tuần đầu tiên, Antminer E9 ngay lập tức “cháy hàng”.

Thông tin The Merge định ngày kích hoạt đã trở thành nguồn động lực thúc đẩy giá ETC, hiện tượng này đã từng xảy ra vào tháng 3. Kết hợp với tin tức trên, ETC đang được giao dịch quanh mốc 25,24 USD, tăng gần 8% trong 24h qua.

Đồ thị 1h của cặp ETC/USDT trên sàn Binance vào lúc 08:57 AM ngày 27/07/2022

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar