NEWSAntPool hỗ trợ hệ sinh thái Ethereum Classic với khoản đầu tư...

AntPool hỗ trợ hệ sinh thái Ethereum Classic với khoản đầu tư 10 triệu đô la

AntPool, nhóm khai thác liên kết với gã khổng lồ giàn khai thác Bitmain, đã đầu tư 10 triệu đô la để hỗ trợ hệ sinh thái Ethereum Classic và có kế hoạch tiếp tục đầu tư nhiều hơn, Giám đốc điều hành của nhóm, Lv Lei, cho biết tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới của Bitmain vào thứ Ba.

Trong khi mạng Ethereum (ETH) đang làm việc để chuyển đổi sang mô hình bằng chứng cổ phần (PoS), thì Ethereum Classic (ETC) dự kiến ​​vẫn là bằng chứng công việc (PoW). PoS sẽ thay đổi đáng kể cách Ethereum xác thực các khối. Làm như vậy, nó sẽ loại bỏ nhu cầu về các giàn khai thác truyền thống, chẳng hạn như các giàn mà Bitmain sản xuất.

Khoản đầu tư 10 triệu đô la ban đầu dành cho việc phát triển và khám phá các ứng dụng của mạng chính Ethereum Classic, nhằm thúc đẩy hiệu suất tổng thể của mạng.

Bitmain đã bắt đầu bán mô hình khai thác Ethereum mới nhất của mình (Antminer E9) vào đầu tháng 7. Nhà sản xuất giàn khai thác cũng đã thông báo tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới ở Miami rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng ETC cho tất cả các mô hình Antminer của mình.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar