NEWSAnyswap “thay tên” thành Multichain, ngay lập tức được Binance đầu tư...

Anyswap “thay tên” thành Multichain, ngay lập tức được Binance đầu tư để “đổi vận”

Anyswap (dự án cross-chain hỗ trợ nhiều hệ sinh thái) vừa huy động thành công 60 triệu USD, với sự góp mặt của cái tên đáng chú ý Binance Labs.

Anyswap “thay tên” thành Multichain, ngay lập tức được Binance đầu tư để “đổi vận”
Những cập nhật gần đây từ Multichain (trước đây là Anyswap)
Vào tuần trước, Anyswap (ANY), dự án cầu nối cross-chain liên kết nhiều blockchain khác nhau, thông báo đổi tên chính thức thành Multichain.

Ngoài ra, dự án sẽ đổi luôn token ANY thành MULTI. Trên trang twitter của mình, Multichain cho biết sẽ hỗ trợ cổng chuyển để giúp người dùng có thể hoán đổi dễ dàng từ ANY > MULTI.

Thông tin hợp tác cùng Binance Labs
Gói đầu tư từ Binance Labs được công bố vào đầu ngày hôm nay (21/12) với tổng giá trị lên đến 60 triệu USD.

Những động thái gần đây của Anyswap cũng khiến thông báo đầu tư này không quá bất ngờ. Theo đó, trước khi niêm yết trên sàn Binance, Anyswap đã hỗ trợ hệ sinh thái BSC rất mạnh mẽ. Bill Chin, giám đốc đầu từ tại Binance Labs cho biết:

“Binance Labs đầu tư vào những công nghệ đột phá, giúp định hình thị trường blockchain trong tương lai dài. Đó là lí do vì sao chúng tôi đầu tư vào Multichain.”

Anyswap "thay tên" thành Multichain, ngay lập tức được Binance đầu tư để "đổi vận"

Những vết gợn trong quá khứ

Trong tháng 07 năm nay, Anyswap từng gặp vài sự cố với nhánh sản phẩm V3 của mình, dẫn đến việc pool thanh khoản bị exploit. Tuy nhiên đây là phiên bản vừa ra đời và không có quá nhiều giá trị tài sản được khoá trong pool ở thời điểm đó.

Với bước đi đổi tên thành Multichain lần này, phiên bản V2 trước đó (tức router) sẽ được gộp chung vào phiên bản V3 (tức mô hình pool). Phiên bản kết hợp dự kiến sẽ mang lại nhiều trải nghiệm giao dịch cross-chain tối ưu hơn cho người dùng.

Trước những thông tin tích cực trên, giá token ANY của Anyswap đang tăng gần 12% ở thời điểm thực hiện bài viết.

Đồ thị 1H của cặp ANY/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:45 AM ngày 21/12/2021

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar