Update ngày 15/09/2019 ( Avelon đã không pay 99% đã scam) ae chú ý!

Avelon Mining là gì?

Avelon mining là một hình thức đào coin trên đám mây ( Cloud mining) giống như những các tên tuổi lớn như gennis mining, eobot, mining city… Khi đăng kí mới người dùng được tặng miễn phí 100 GHs để khai thác coin tự động, không cần phải đăng nhập hay luôn treo trên trình duyệt. Ngoài ra bạn có thể đầu tư thêm để mua tốc độ đào lớn hơn.

Hướng dẫn đăng kí và settup hệ thống avelon mining

Đầu tiên vào đây để đăng kí tài khoản: https://avelon.cc Hoặc click vào hình bên dưới.

Có thể 1 số bạn sẻ không đăng kí được do hiện tại avelon đang hạn chế các IP đến từ việt nam. Do đó trên điện thoại hoặc trình duyệt các bạn cài các app VPN như HOLA để đỗi địa chỉ IP nhé.

hola cách đăng kí avelon

Sau khi đăng kí và đăng nhập dasboart Hệ thống mặc định tốc độ được tặng chia đều, việc chúng ta là Setup lại cho hợp lí.

avelon mining cách cài đặt
ĐÂY LÀ GIAO DIỆN CHÍNH ĐỂ SETUP ĐÀO COIN.

Giải thích các thuật ngữ trên hệ thống của Avelon mining.

1: Available GH/S là tốc độ có sẵn ( có nghĩa là tốc độ chưa được dùng)
2: Spent GH/s là tỉ lệ phần trăm đã dùng.
3: In stock là tốc độ hiện có của bạn. Như hình là tốc độ 103 GH/s do mấy ngày mình đào được 1 ít DOGECoin xong mình mua lại tốc độ.

Việc setup avelon mining như thế nào cho hiệu quả. Và chọn đồng coin nào để đào?

Theo kinh nghiệm của mình thì không nên chọn các coin có giá trị cao để đào vì sau này muốn rút phí nó cũng cao ( các bạn đừng nghĩ là đào coin giá trị cao thì được nhiều hơn, không phải đâu, như nhau cả thôi.) Thứ 2 đó là số lượng tối thiểu có thể rút ( xem hình bên dưới).

số lượng rút tối thiểu trên avelon mining

Nếu bạn chọn đào bitcoin thì tối thiểu có thể rút nó đến 0.01 giá trị tại thời điểm viết bài này đến 101$ thì khả năng đạt con số này rất rất lâu. Vì thế nên chọn các coin có số lượng tối thiểu rút thấp như XRP là 10, Dogecoin là 1000 ( tuy sl nhiều nhưng giá trị nó chỉ khoang 2.8$ mà thôi), USD min là 1. Tuy nhiên cách chọn lựa là của bạn, mình chỉ chia sẻ kinh nghiệm của mình khi chơi avelon mining bạn nào làm theo thì làm.

Với mình sẻ chọn đào dogecoin, và đào thêm hashspeed.

Đầu tiên bạn kéo tất cả về “0”

kéo thanh trượt trên avelon mining
đó là các thanh trượt các bạn cứ giữ chuột và kéo lên xuống thôi.

Với mình sẻ chọn 50% cho doge và 50% cho GH/S

cách đào coin free avelon mining
cách đào coin trên avelon mining

Nó có tính cho mình 1 năm là đào được bao nhiêu luôn nè. Tuy nhiên con số này không đúng đâu vì thực tế Hashspeed tăng mỗi ngày nên số lượng đào được doge sẻ cao hơn con số hiển thị ( nó chỉ đúng tại thời điểm chúng ta xem mà thôi) Đối với bạn nào không tăng GH/S thì số lượng được tính là chính xác.

Với cách của mình thì số lượng đào được và cả GH/S đều tăng. Đây là kinh nghiệm mình chơi eobot từ những năm 2012.

Để mua thêm tốc độ đào trên avelon mining các bạn vào menu và chọn Buy GH/s sau đó chọn số lượng mà bạn muốn mua. Như hình bên dưới tốc độ hiện tại của mình là 535 GH/S do mình có dư 1 ít XRP thừa nên nạp vào chơi cho vui và có cái để viết bài hướng dẫn cho ae.

Đương nhiên nó phải tốn tiền rồi, và có quyết định đầu tư hay không là do các bạn mình không khuyên các vấn đề này. Đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro nên các bạn tự cân nhắc nhé.

Còn việc nó cho 100GH/s free thì mình cứ dùng thôi.

Nếu có vấn đề gì không hiểu hay cần tư vấn các bạn để lại câu hỏi ở phần bình luận nhé.

newtoken.net chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here