NEWSBabel Finance trở thành nền tảng lending mới nhất chặn rút tiền

Babel Finance trở thành nền tảng lending mới nhất chặn rút tiền

Theo một thông báo trên trang web của nền tảng lending tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông, Babel Finance đã tạm dừng việc rút tiền và quy đổi.

Thông báo ngắn gọn của đơn vị này viết:

“Gần đây, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến nhiều biến động lớn và nhiều tổ chức lớn trong ngành đã chịu các sự kiện liên đới rủi ro. Vì tình hình hiện tại, Babel Finance đang gặp áp lực thanh khoản bất thường. Chúng tôi đang liên lạc với các bên liên quan về những nước đi tiếp theo nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Trong thời gian này, chức năng rút tiền và quy đổi đối với các sản phẩm của Babel Finance sẽ tạm thời bị đình chỉ, thời điểm nối lại sẽ được thông báo sau. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này.”

Việc Babel Finance tiết lộ gặp khó khăn thanh khoản là vô cùng bất ngờ vì mới tháng 5, đơn vị này đã gọi vốn 80 triệu USD ở mức định giá 2 tỷ USD.

Vào cuối năm 2021, Babel Finance có dư nợ hơn 3 tỷ USD, tăng từ 2 tỷ USD của tháng 2 trước đó. Họ đạt trung bình mức 800 triệu USD trong khối lượng giao dịch phái sinh hàng tháng và giao dịch hơn 20 tỷ đô la trong các sản phẩm quyền chọn.

Vào sáng nay, nền tảng staking Finblox cũng đã đưa ra quyết định tương tự, hạn chế rút tiền ở mức 1.500 đô la mỗi tháng do có kết nối với quỹ Three Arrows Capital (3AC).

Thị trường tiền điện tử đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2020, với Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở biên độ hẹp trên 20.000 USD trong khi Ether (ETH) giữ mức hỗ trợ tâm lý ở mức 1.000 USD. Thị trường đã bị ảnh hưởng bởi tâm lý tiêu cực trở nên trầm trọng hơn khi nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius thông báo ngừng rút tiền vào đầu tháng này.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar