NEWSBalancer khởi chạy chiến dịch Yield Farming với bản nâng cấp mới...

Balancer khởi chạy chiến dịch Yield Farming với bản nâng cấp mới nhất

Sau hơn một năm phát triển, phiên bản v2 của Balancer có được nhiều quan hệ đối tác với một số tên tuổi lớn nhất trong DeFi như Gnosis, Aave hoặc Ocean để cung cấp trải nghiệm rẻ nhất cho các trader.

Balancer ra mắt bản nâng cấp, phần thưởng token

Balancer là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được sử dụng rộng rãi nhất, đã quyết định nhấn mạnh tính hiệu quả trong phiên bản thứ hai. Trong các tài liệu được chia sẻ, Balancer dự kiến giá gas cho giao dịch hoán đổi đơn giản sẽ giảm tới 53%.

Ngoài ra, giao diện được thiết kế lại cũng sẽ cung cấp trải nghiệm rõ ràng hơn và thông tin chính xác hơn về các giao dịch.

Với việc các công cụ tổng hợp DEX như 1inch Exchange ngày càng trở nên phổ biến, chi phí gas thấp nhất, báo giá tốt nhất và thị trường hiệu quả nhất quan trọng hơn bao giờ hết. Các công cụ tổng hợp DEX này tự động chọn tùy chọn tốt nhất cho bất kỳ giao dịch nào nên sự cạnh tranh giữa các sàn rất khốc liệt. Uniswap đã phát hành phiên bản v3 vào tuần trước, xây dựng thương hiệu là nhà sản xuất thị trường tự động hiệu quả nhất.

Để cạnh tranh với Uniswap, v2 của Balancer tung ra một số tính năng độc đáo cho các trader và nhà cung cấp thanh khoản.

Đầu tiên, người dùng sẽ có thể cung cấp số lượng token tùy ý trong một pool, cho phép cung cấp thanh khoản một phía. Thứ hai, nhờ quan hệ đối tác với Gnosis, Balancer đã giới thiệu Balancer-Gnosis-Protocol (BGP). Gnosis được biết đến với cơ chế tìm kiếm giá, quét ngay cả các đối thủ cạnh tranh để tìm ra mức giá tốt nhất cho bất kỳ giao dịch nào.

Điều này đặc biệt hữu ích vì cơ chế cơ bản của BGP sử dụng hệ thống đấu giá để cung cấp giá tốt nhất. Hệ thống này mang lại thêm lợi ích là bảo vệ người dùng chống lại giá trị khai thác từ miner (miner extracted value – MEV), một kỹ thuật được miner sử dụng để ăn cắp lợi nhuận từ các giao dịch.

Cuối cùng, Balancer đang công bố một chiến dịch khai thác thanh khoản mới của token quản trị BAL để khuyến khích người dùng chuyển cả giao dịch và thanh khoản sang phiên bản cập nhật. Các nhà cung cấp thanh khoản trên các pool được chọn sẽ nhận được ba cấp phần thưởng BAL khác nhau. Cộng đồng của Balancer sẽ quyết định các cấp phần thưởng BAL và các pool được chọn.

Khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản chuyển từ v1 sang v2 là rất quan trọng vì các trader chỉ nhìn vào điểm mấu chốt. Nếu có nhiều thanh khoản hơn trên v1, các trader sẽ tiếp tục sử dụng nó vì lợi ích của các cải tiến kỹ thuật từ v2 không thu hút bằng tính thanh khoản cao hơn trên v1.

Khi thanh khoản chuyển sang v2, các giao dịch sẽ được hưởng lợi từ chi phí gas rẻ hơn và hiệu quả cao hơn mà Balancer hứa hẹn.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »