NEWSBiconomy (BICO) là gì? Dự án về Web3 mở bán token sale...

Biconomy (BICO) là gì? Dự án về Web3 mở bán token sale trên Coinlist

Sau một số dự án được mở bán token sale trên Coinlist thì dự án tiếp theo của tháng 10 đó là Biconomy (BICO). Vậy Binocomy có đặc điểm gì nổi bật? Anh em hãy cùng GTA Research Team tìm hiểu về Biconomy và token BICO qua bài viết dưới đây nhé.

Biconomy là gì

Biconomy là dự án về hạ tầng giao dịch multi-chain nhằm hướng đến mục tiêu hỗ trợ giao dịch trên Web 3.0 trở nên liền mạch và phổ biến hơn. Thông qua các plug & play API của Biconomy, các ứng dụng phi tập trung (dApp) sẽ trở nên dễ truy cập hơn đối với mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra, công nghệ của Biconomy cũng sẽ giúp ích cho loại bỏ các rào cản hiện hữu của Blockchain, nhờ vào các tính năng như giao dịch không tốn gas fee, chuyển tiền cross-chain tức thì và lựa chọn thanh toán gas linh hoạt.

Điểm nổi bật của Biconomy

Hypen –  Giao dịch crosschain

Hyphen là một cross chain bridge để chuyển token giữa các chuỗi EVM. Cung cấp các API đơn giản cho phép bạn dễ dàng chuyển giao giá trị tức thời giữa các chuỗi EVM, các Layer 2 khác nhau & cho phép tích hợp nhanh chóng từ Layer 1 đến Layer 2. Hyphen là một cross chain bridge để chuyển token giữa các chuỗi EVM.

Gasless (Giảm phí gas)

Biconomy mang đến một tương lai không tốn Gas, nơi người dùng không cần bận tâm đến vấn đề phức tạp của blockchain như gas, network hoặc chain phù hợp, đảm bảo giao dịch thành công nhanh chóng.

Forward – Thanh toán phí linh hoạt

Forward là một giải pháp plug & play để cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho người dùng để thanh toán gas trên Layer 1 & Layer 2, chẳng hạn như thanh toán bằng stablecoin hoặc token ERC20.

Dự án được thành lập khi nào

Dự án được thành lập vào đầu năm 2019

Twitter của dự án được lập vào tháng 6/2019 và hiện có 23.3K Follow.

Team – Đội ngũ dự án

Ahmed Al-Balaghi CEO & Co-Founder: 4 năm kinh nghiệm về blockchain và tiền điện tử trong nghiên cứu, đầu tư và phát triển kinh doanh. Trước đây Ahmed đã làm việc tại Dow Jones, Citibank và cho một trong những VC hàng đầu ở Trung Đông hỗ trợ các ý tưởng blockchain.

Sachin Tomar CTO & Co-Founder: Hơn 8 năm trong lĩnh vực kỹ thuật phần mềm; đã làm việc cho Samsung và Make My Trip (Indian Unicorn),…

Aniket Jindal COO & Co-Founder: 4 năm kinh nghiệm về blockchain / tiền điện tử trong việc trao đổi, đầu tư và phát triển cộng đồng ở Ấn Độ.

Roadmap – Lộ trình dự án

Inverstors & Partner

Biconomy được đầu tư bởi rất nhiều các quỹ lớn như Binance, Coinbase Ventures, Huobi Ventures … 

Biconomy đã xây dựng 1 hệ sinh thái bao gồm nhiều dự án trên nhiều lĩnh vực khác nhau như DeFi (Dfyn, Tital, Oddz…), NFT & Gaming (Zed, Rario, Ethermon,..)…. Hiện tại, Biconomy đã có mặt trên rất nhiều blockchain: Ethereum, Polygon, BSC, Avalanche, Mooonriver,…

Tokenomics

Thông tin chi tiết token Biconomy (BICO)

Ticker: BICO

Blockchain: Ethereum

Token Standard: ERC20

Contract: Đang cập nhật…

Token type: Governance, Utility

Total supply: 1,000,000,000 BICO

Token Allocation

Public sale: 5.00%

Private Sale: 12%

Strategic Sale: 6.38%

Early Supporters: 6%

Team and Advisors: 22%

Community: 38.62%

Treasury: 10%

Token Release Schedule

Token Use Case

BICO là governance token và unility token của Biconomy. Nó đóng một vai trò quan trọng trong mạng là fee, khuyến khích tất cả các bên liên quan bảo mật và duy trì mạng cũng như tham gia vào việc quản trị mạng:

Được sử dụng để làm fee giao dịch cho mạng lưới.

Reward cho node validator, người dùng cung cấp liquidity .

Governance, tham gia biểu quyết các quyết định quan trọng trong mạng lưới.

Token Sale

Sự token BICO Token Sale trên Coinlist sẽ bắt đầu lúc 00:00 giờ VN, ngày 15/10/2021 với 2 lựa chọn dành cho cộng đồng như sau:

Option 1

Tổng SL token sale:  40,000,000 BICO token

Giá: $0.25 per token

Lịch unlock token: Trả dần trong 3 tháng, bắt đầu từ khoảng 23/11/2021 

Option 2

Tổng SL token sale: 10,000,000 BICO token

Giá: $0.15 per token

Lịch unlock token: Mở khóa 10% vào khoảng 23/10/2021, khóa trong 6 tháng tiếp theo và trả dần hàng tháng trong 6 tháng kế tiếp.

Deadline đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 12/10/2021, lúc 06:59 giờ VN.

Cộng đồng

Website: https://www.biconomy.io/ 

Twitter: https://twitter.com/biconomy 

Telegram: https://t.me/biconomy 

Discord: https://discord.com/invite/F7qez7XFrN 

Medium: https://medium.com/biconomy 

Kết luận

Biconomy làm cho Web 3.0 dễ sử dụng hơn, có thể tương tác và có thể kết hợp. Người dùng có thể mong đợi một trải nghiệm multi-chain đơn giản, nơi họ kết nối ví của mình với bất kỳ dApp nào, truy cập ngay vào tiền của họ trên bất kỳ chuỗi hoặc Layer 2 nào và tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn không tốn phí gas.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar