NEWSBinance buộc phải đóng băng tài khoản doanh nghiệp 1 triệu đô...

Binance buộc phải đóng băng tài khoản doanh nghiệp 1 triệu đô la

Trong một chủ đề Twitter hôm thứ Năm, Binance cho biết họ đã hạn chế tài khoản của công ty kiểm toán phần thưởng đặt cược Tezos là Baking Bad “do yêu cầu thực thi pháp luật”. Người đóng góp Tezos cáo buộc rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã chặn quyền truy cập vào tài khoản công ty của mình có chứa Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Polgyon ( MATIC ), Tether ( USDT ) và các mã thông báo khác kể từ ngày 1 tháng 7 “mà không có bất kỳ giải thích nào” nhưng đã bị Binance bác bỏ.

Binance cho biết: “BakingBad nhận thức rõ về hành động của Binance, vì anh ấy đã được thông báo về điều này nhiều lần và đã cung cấp biểu mẫu liên hệ LE thông qua hệ thống trò chuyện hỗ trợ của chúng tôi vào ngày 7/6, 7/12 và 22/7. Rất tiếc, việc cố gắng đánh lừa cộng đồng về trường hợp của bạn sẽ không thay đổi được điều gì”.

“Binance bắt buộc phải hợp tác với những yêu cầu như vậy, giống như bất kỳ sàn giao dịch nào khác. Bạn cần có một quá trình để đấu tranh với cơ quan thực thi nếu bạn muốn theo đuổi con đường đó. Nhưng Binance không có quyền kiểm soát quá trình đó ”.

Không rõ cơ quan thực thi pháp luật Binance đã đề cập đến cơ quan nào, do sàn giao dịch và các công ty con của nó hoạt động ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Trang LinkedIn của Baking Bad cho thấy nền tảng này có trụ sở tại Estonia, nơi nhiều công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử phải chịu các hạn chế bổ sung về Chống rửa tiền bắt đầu từ tháng Hai.

Binance trước đây đã thể hiện sự tôn trọng đối với nhiều cơ quan quản lý và thực thi pháp luật đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với các thực thể và cá nhân có trụ sở tại Nga sau khi bắt đầu cuộc chiến ở Ukraine.

Một phát ngôn viên của sàn cho biết hồi tháng 2 rằng Binance sẽ không “đơn phương đóng băng hàng triệu tài khoản của người dùng vô tội” nhưng sẽ tuân thủ các lệnh trừng phạt giống như các tổ chức tài chính truyền thống.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »