NEWSBinance được cấp phép hoạt động sơ bộ tại Kazakhstan

Binance được cấp phép hoạt động sơ bộ tại Kazakhstan

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance vừa được cấp phép hoạt động sơ bộ dịch vụ crypto tại Kazakhstan.

Binance được cấp phép hoạt động sơ bộ tại Kazakhstan
Theo thông cáo vừa được đăng tải, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana (AFSA) đã gật đầu cho phép Binance hoạt động sơ bộ với với tư cách là nhà điều hành Cơ sở giao dịch tài sản kỹ thuật số và Nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tại Trung tâm tài chính quốc tế Astana (AIFC).

Binance obtains In-Principle Approval from the Astana Financial Services Authority (AFSA) in Kazakstan 🇰🇿@cz_binance: “Kazakhstan has shown itself to be a pioneer in Central Asia crypto adoption and regulation.”

Find out more ⤵️

— Binance (@binance) August 15, 2022

Sàn giao dịch chỉ được phép triển khai tài khoản ngân hàng và hoạt động hợp pháp trong khu vực kể từ tháng 09/2022. Song Binance phải hoàn tất đầy đủ các thủ tục đăng ký, trải qua quá trình thẩm định và chịu sự giám sát liên tục để được cấp phép hoạt động đầy đủ trong khu vực.

Nurkhat Kushimov, Giám đốc điều hành của AFSA cho biết:

“Các nhà đầu tư lớn đang tìm kiếm thị trường mới cần các quy tắc rõ ràng và được quản lý tốt, cũng như các tiêu chuẩn thực hành quy định cao. Khi một cơ quan quản lý đáp ứng các yêu cầu này, sẽ tạo ra sự hợp tác dựa trên sự tin tưởng và một hệ sinh thái an toàn và hiệu quả cho người dùng. Chúng tôi tin rằng hoạt động của Binance sẽ phát triển hơn nữa hệ sinh thái sôi động này của ngành tài sản kỹ thuật số tại địa phương và khu vực.”

Binance đã và đang trên đà mở rộng. Do đó, tin tức trên dường như không khiến cộng đồng ngạc nhiên nhiều. Nhận xét về cột mốc này, Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Binance cũng bình luận:

“Kazakhstan đã chứng minh mình là nước tiên phong trong việc áp dụng và quản lý tiền mã hóa ở khu vực Trung Á. Điều này càng thúc đẩy cam kết của Binance đối với việc tuân thủ và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong một môi trường an toàn và được quản lý tốt trên toàn cầu.”

Trở lại vào tháng 5, Binance đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với chính phủ Kazakhstan nhằm thúc đẩy thị trường tài sản ảo trong nước. Trong khuôn khổ hợp tác, Binance sẽ hỗ trợ Kazakhstan phát triển khung quy định và chính sách quản lý crypto

Động thái trên được diễn ra sau một loạt các thỏa thuận pháp lý mà Binance đã đạt được trên khắp thế giới, đơn cử như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Abu Dhabi, Bahrain và Dubai.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar