NEWSBinance hợp tác với Busan, Hàn Quốc phát triển cơ sở hạ...

Binance hợp tác với Busan, Hàn Quốc phát triển cơ sở hạ tầng blockchain

Binance ký thỏa thuận hợp tác với Busan, Hàn Quốc giúp phát triển cơ sở hạ tầng blockchain và việc áp dụng crypto của thành phố.

Binance hợp tác với Busan, Hàn Quốc phát triển cơ sở hạ tầng blockchain
Trong thông báo tối qua, CEO Changpeng Zhao thông báo Binance đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với thành phố Busan, Hàn Quốc. Trong khuôn khổ hợp tác, sàn sẽ hỗ trợ thành phố xây dựng hệ sinh thái blockchain và quảng bá các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số nơi đây.

Giám đốc điều hành Binance cho biết trong tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui khi được làm việc với thành phố Busan để mang lại sự phát triển hữu hình cho blockchain và hỗ trợ quá trình đổi mới của thành phố. Thông qua vị trí hàng đầu ngành và chuyên môn công nghệ của chúng tôi, kết hợp với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Busan đối với ngành blockchain, chúng tôi hy vọng sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng tiền mã hóa nơi đây.”

Binance cũng sẽ giúp thành phố thiết lập các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, thị trưởng Busan Park Heong-joon xác nhận:

“Với thỏa thuận lần này, chúng tôi đang tiến một bước gần hơn đến việc thiết lập sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Busan như một nền tảng tích hợp toàn cầu. Bằng cách biến Busan trở thành một thành phố chuyên về blockchain đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới, chúng tôi sẽ thúc đẩy một động lực tăng trưởng mới cho nền kinh tế địa phương và biến nơi đây thành một trung tâm tài chính kỹ thuật số toàn cầu.”

Binance có kế hoạch thành lập văn phòng tại Busan vào cuối năm nay, Chosun Ilbo Hàn Quốc đưa tin. Busan là một thành phố cảng với khoảng 3,4 triệu người và là một điểm đến du lịch nổi tiếng nằm ở khu vực phía đông nam của đất nước.

Có thể thấy, từ đầu năm đến nay ngoài việc giành được giấy phép hoạt động ở nhiều khu vực như Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Abu Dhabi, Bahrain, Dubai… Binance còn nổi lên là một “ứng cử viên yêu thích” của các chính phủ. Đầu tuần này, sàn giao dịch giành được sự ủng hộ của chính phủ Philippines sau một thời gian dài bị làm khó tại thị trường này. Trở lại hồi tháng 5, Binance đã ký biên bản ghi nhớ (MOU) với Bộ phát triển Kỹ thuật số của Cộng hòa Kazakhstan, hỗ trợ chính phủ phát triển hướng dẫn lập pháp và chính sách quản lý crypto. Tựu chung, có vẻ như Binance đang cố gắng thu hút sự ủng hộ toàn cầu để tiếp quản thị trường tiền mã hóa.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar