NEWSBinance hợp tác với Mastercard ra mắt thẻ Bitcoin ở Argentina

Binance hợp tác với Mastercard ra mắt thẻ Bitcoin ở Argentina

Binance đã hợp tác với Mastercard ra mắt thẻ trả trước tại Argentina trong nỗ lực giúp mọi người chi tiêu crypto hàng ngày.

Binance hợp tác với Mastercard ra mắt thẻ Bitcoin ở Argentina
Binance bắt tay cùng Mastercard phát hành Binance Card tại Argentina, theo thông báo vào tối qua.

Theo đó, thẻ trả trước này sẽ giúp chuyển đổi crypto thành tiền tệ pháp định (fiat) theo thời gian thực một cách dễ dàng. Chủ thẻ ở Argentina có thể được hoàn tiền lên đến 8% bằng crypto tại một số điểm giao dịch.

Tổng giám đốc Binance Mỹ Latinh Maximiliano Hinz cho biết trong một tuyên bố:

“Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên và rõ ràng nhất đối với tiền mã hóa, nhưng việc áp dụng lại có rất nhiều điểm để khai thác. Với Binance Card, thương nhân vẫn có thể nhận được tiền pháp định và người dùng vẫn có thể thanh toán bằng tiền mã hóa. Chúng tôi tin rằng đây là một bước tiến quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng tiền mã hóa rộng rãi hơn trên toàn cầu.”

Argentina là quốc gia Mỹ Latinh đầu tiên được truy cập Binance Card. Thẻ hiện đang trong giai đoạn beta và sẽ được triển khai cho nhiều đối tượng hơn trong những tuần tới, theo tuyên bố. Bitcoin và Binance Coin (BNB) là hai trong số các loại tiền mã hóa mà thẻ sẽ hỗ trợ và hiện tại người dùng sẽ không bị tính phí khi rút tiền ATM.

Thẻ được phát hành bởi Credencial Payments, cho phép tất cả người dùng Binance mới và hiện tại ở Argentina có ID quốc gia hợp lệ có thể mua hàng và thanh toán hóa đơn bằng tiền mã hóa, bao gồm Bitcoin và BNB, tại hơn 90 triệu điểm chấp nhận Mastercard trên toàn thế giới, cả mua sắm trực tiếp tại cửa hàng và trực tuyến.

Binance dường như đang có kế hoạch mở rộng hơn nữa sản phẩm thẻ của mình. CEO Binance Changpeng Zhao đã nhá hàng về việc ra mắt thẻ Argentina vào ngày 24/07 và tiết lộ thẻ sẽ sớm có mặt tại các khu vực khác nữa.

Argentina là một trong những quốc gia có đồng nội tệ đang chịu lạm phát cao nhất thế giới. Chính vấn đề này đã đưa người dân đến với tiền mã hóa và crypto đã và đang phát huy vai trò quan trọng của mình tại đây.

Cùng với Mastercard, Visa cũng đang tập trung thúc đẩy sự hiện diện ở khu vực Mỹ Latinh. Visa đã thiết lập quan hệ đối tác với Crypto.com, Alterbank, Zro Bank, Agrotoken và Satoshi Tango. Ông lớn này cũng đang bắt tay Tribal Credit để mở rộng dịch vụ thẻ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nơi đây.

Trước đó, Binance đã từng ra mắt sản phẩm thẻ dành cho cư dân châu Âu vào năm 2020. Thẻ được phát hành bởi Visa và cung cấp chuyển đổi dễ dàng giữa tiền mã hóa và đồng euro. Song sản phẩm này hoạt động như một thẻ ghi nợ chứ không phải là một thẻ trả trước.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar