NEWSBinance hợp tác với TripleA để cung cấp thanh toán bằng tiền...

Binance hợp tác với TripleA để cung cấp thanh toán bằng tiền điện tử

Binance sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo chính thức trên trang web của mình, vào ngày 10 tháng 6 cho biết họ đã chọn TripleA làm cổng thanh toán tiền điện tử toàn cầu cho Binance Pay. Hơn nữa, quan hệ đối tác này là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng của Binance Pay. Nó sẽ cải thiện sự hiện diện toàn cầu, mang lại nhiều khách hàng hơn.

Pakning Luk, người đứng đầu khu vực phát triển kinh doanh tại Binance Pay, cho biết:

“Chúng tôi không thể vui mừng hơn khi công bố TripleA là đối tác thanh toán chiến lược. Điều này củng cố sứ mệnh của Binance Pay trong việc cung cấp cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, không biên giới và an toàn. ”

Điều này đã được chứng thực bởi Eric Barbier, Giám đốc điều hành và Người sáng lập của TripleA. Ông cho biết TripleA đã nhận thấy nhu cầu nhiều hơn từ các doanh nghiệp để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử.

Novelship, một thị trường trực tuyến châu Á dành cho giày thể thao, thời trang dạo phố và đồ sưu tập phiên bản giới hạn cũng nằm trong số các nhà bán lẻ sẽ sử dụng cổng thanh toán.

Richard Xia, Giám đốc điều hành của Novelship, cho biết:

“Nhờ TripleA và Binance Pay, chúng tôi có thể luôn nhanh nhẹn, áp dụng các công nghệ thanh toán mới và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.”

Binance đã và đang hợp tác với nhiều công ty và sàn giao dịch tiền điện tử để mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình. Trên thực tế, sàn giao dịch tiền điện tử đã mở rộng sang UAE, Pháp, Ý và Bahrain, đồng thời cung cấp dịch vụ Binance Pay.

Giám đốc điều hành Binance “CZ” đang đến thăm nhiều quốc gia Đông Nam như Philippines, Việt Nam và Malaysia để mở rộng việc áp dụng tiền điện tử và blockchain.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar