NEWSBinance Labs Đầu tư Chiến lược vào PancakeSwap

Binance Labs Đầu tư Chiến lược vào PancakeSwap

Ngày 6 tháng 6 năm 2022 – Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance, đã đầu tư vào tiện ích và mã thông báo quản trị của PancakeSwap (CAKE).

PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên BNB Chain (trước đây là binance smart chain). Khoản đầu tư này là một phần trong sứ mệnh của Binance Labs nhằm tạo điều kiện thúc đẩy làn sóng tiếp theo của việc áp dụng chuỗi khối toàn cầu bằng cách cung cấp phát triển công nghệ, tiếp thị và hỗ trợ cộng đồng cũng như các giải pháp doanh nghiệp để chuyển đổi Web3.

Ra mắt vào tháng 9 năm 2020, PancakeSwap đã trở thành dApp lớn nhất trên BNB Chain với hơn 400.000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Bill Qian, Trưởng Binance Labs, cho biết:

“PancakeSwap đã dẫn đầu việc phát triển và áp dụng hàng loạt BNB Chain. Do PancakeSwap là dApp được sử dụng rộng rãi nhất và là dự án DeFi có TVL cao nhất trên BNB Chain, chúng tôi đã và sẽ tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ cho dự án. ”

Với hơn 1.300 dApp đang hoạt động trên nhiều danh mục như DeFi, Metaverse, blockchain games, NFT, v.v., BNB Chain đã xử lý hơn 3 tỷ giao dịch từ 163 triệu địa chỉ kể từ khi ra mắt vào năm 2020.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar