NEWSBinance miễn phí giao dịch Bitcoin mừng sinh nhật 5 tuổi

Binance miễn phí giao dịch Bitcoin mừng sinh nhật 5 tuổi

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi, sàn tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance sẽ gỡ bỏ phí giao dịch áp đặt lên các cặp giao dịch của Bitcoin.

Binance miễn phí giao dịch Bitcoin mừng sinh nhật 5 tuổi
Trong thông báo đăng tải tối 06/07, sàn giao dịch tiền mã hóa Binance tuyên bố sẽ miễn phí giao dịch cả taker lẫn maker cho 13 cặp spot của Bitcoin với các đồng stablecoin và fiat, gồm: BTC/AUD, BTC/BIDR, BTC/BRL, BTC/BUSD, BTC/EUR, BTC/GBP, BTC/RUB, BTC/TRY, BTC/TUSD, BTC/UAH, BTC/USDC, BTC/USDP và BTC/USDT.

Thời gian miễn phí là từ 09:00 PM ngày 08/07/2022 (giờ Việt Nam) cho đến khi Binance đưa ra điều chỉnh tiếp theo.

CEO Binance Changpeng Zhao phát biểu:

“Với triết lý đặt người dùng lên hàng đầu, Binance vẫn luôn luôn mang đến mức phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Binance là một nền tảng mở rộng cánh cửa tiếp cận cho tất cả. Việc loại bỏ phí giao dịch spot với các cặp BTC là bước đầu tiên tiến đến mục tiêu đó.

Trong 5 năm qua, Binance đã tập hợp được một cộng đồng tuyệt với, tin tưởng vào chúng tôi và sứ mệnh của sàn. Sự tăng trưởng và thành công của chúng tôi sẽ không thể có được nếu thiếu vắng họ. Chúng tôi muốn trao lại cho cộng đồng thông qua việc cung cấp cho họ những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.”

Nước đi mới nhất của Binance từng được “nhá hàng” cách đây không lâu bởi Binance.US, nền tảng nhượng quyền của tại Mỹ của Binance. Theo đó, Binance.US cũng miễn phí giao dịch cho 4 cặp spot giữa Bitcoin với stablecoin.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar