NEWSBinance ngừng hỗ trợ các giao dịch Litecoin (LTC) sử dụng bản...

Binance ngừng hỗ trợ các giao dịch Litecoin (LTC) sử dụng bản nâng cấp MimbleWimble

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo họ sẽ ngừng hỗ trợ các giao dịch Litecoin (LTC) được gửi thông qua bản nâng cấp MimbleWimble (MWEB) mới nhất.

Binance cảnh báo rằng bất kỳ giao dịch nào được gửi qua chức năng MWEB sẽ bị mất vì sàn giao dịch không thể xác minh địa chỉ của người gửi.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi các sàn giao dịch tiền điện tử lớn tại Hàn Quốc hủy niêm yết LTC do bản nâng cấp mới nhất giúp bảo mật thông tin giao dịch. Việc hủy niêm yết diễn ra chỉ vài tuần sau khi 5 sàn giao dịch này đưa ra cảnh báo tương tự như Binance. Tuy nhiên, việc hủy niêm yết không gây ngạc nhiên vì S.Korea được biết đến với luật bảo mật nghiêm ngặt cấm các giao dịch ẩn danh trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nâng cấp MWEB trên LTC là một trong những bản cập nhật quan trọng đã ra mắt vào đầu năm nay, gần hai năm rưỡi sau khi nó được đề xuất lần đầu tiên. Bản nâng cấp đã bổ sung một số tính năng bảo mật và làm cho blockchain LTC có thể mở rộng hơn.

Quyết định chấm dứt hỗ trợ cho chức năng MWEB cũng được đưa ra vào thời điểm sàn giao dịch tiền điện tử này đang bị ảnh hưởng bởi các cuộc tranh cãi. Binance gần đây đã bị Reuters cáo buộc tạo điều kiện cho các giao dịch bất hợp pháp trị giá 2,5 tỷ đô la.

Chagpeng Zhao (CZ), CEO của Binance đã bác bỏ tất cả những cáo buộc này, chỉ vào dữ liệu được phát hành bởi công ty phân tích blockchain Chainalysis.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ cũng đã mở một cuộc điều tra vi phạm Bảo mật liên quan đến đợt bán ICO BNB của Binance vào năm 2017.

Tính năng bảo mật vốn được coi là một nâng cấp quan trọng, đã trở thành hạn chế đối với một trong những đồng tiền điện tử lâu đời nhất. Việc nâng cấp MWEB diễn ra vào thời điểm mà sự giám sát quy định ở mức cao nhất và các tính năng bảo mật đã trở thành mục tiêu chính của các cơ quan quản lý trên toàn cầu.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar