NEWSBinance sẽ tiếp tục hoạt động tại Canada sau khi đạt được...

Binance sẽ tiếp tục hoạt động tại Canada sau khi đạt được thỏa thuận với cơ quan quản lý trong nước

Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance sẽ tiếp tục hoạt động ở Ontario sau khi làm việc thành công với các cơ quan quản lý của Canada.

Binance sẽ tiếp tục hoạt tại Canada sau khi đạt được thỏa thuận với cơ quan quản lý trong nước
Binance sẽ tiếp tục hoạt tại Canada sau khi đạt được thỏa thuận với cơ quan quản lý trong nước
Binance đã thông báo vào tháng 6 rằng họ sẽ rút khỏi Ontario, tỉnh đông dân nhất của Canada, sau các hành động của Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) chống lại các sàn giao dịch tiền mã hóa khác với cáo buộc không tuân thủ quy định. Sàn giao dịch cho biết người dùng Ontario nên đóng tài khoản của họ trước ngày 31 tháng 12.

Song, vào ngày 28 tháng 12, một tổ chức riêng của Binance đã được đăng ký với cơ quan tình báo tài chính của Canada (FINTRAC) cũng như Trung tâm phân tích báo cáo và giao dịch tài chính Canada. Tổ chức có tên Binance Canada Capital Markets, sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền mã hóa, ngoại hối và chuyển tiền.

Dĩ nhiên, là kết quả của sự hợp tác tích cực và liên tục với các cơ quan quản lý của Canada, Binance Canada đã thành công trong việc thực hiện những bước đầu tiên trên con đường pháp lý tại quốc gia này với tư cách là Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ. Do đó, Binance sẽ tiếp tục hoạt động ở Ontario, trái ngược với những tuyên bố rút lui trước đây.

Việc đăng ký đầy đủ là một phần trong nỗ lực của Binance để trở thành một sàn giao dịch tiền mã hóa được quản lý tập trung hoàn toàn. Công ty đã tăng gấp đôi mức độ tuân thủ sau khi thu hút sự chú ý từ các cơ quan quản lý tài chính trên toàn thế giới về cấu trúc doanh nghiệp phi tập trung và thiếu giấy phép hoạt động thích hợp.

Một trong những biện pháp quan trọng mà Binance đã thực hiện là tích cực tìm kiếm địa điểm để đặt trụ sở chính thức. Công ty được cho là đã đàm phán với các nhà quản lý ở Dubai về việc đặt trụ sở chính tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Tuần trước, Binance đã ký một thỏa thuận hợp tác với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai để hình thành một hệ sinh thái tài sản ảo quốc tế. Công ty cũng đã bổ nhiệm Phó Chủ tịch pháp lý Intel trở thành Giám đốc quản lý rủi ro đầu tiên tại chi nhánh Mỹ của sàn giao dịch, Binance.US, cũng như được phê duyệt pháp lý để cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Bahrain.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar