NEWSBinance thông báo niêm yết token quản trị mới của Uniswap, giá...

Binance thông báo niêm yết token quản trị mới của Uniswap, giá UNI tăng hơn 60%

Binance đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ token mới Uniswap, hơn một giờ sau khi nó được công bố. Được biết, UNI là token quản trị của Uniswap, chạy trên Ethereum Blockchain.

UniSwap phát hành token quản trị UNI
UniSwap là một sàn giao dịch phi tập trung với khối lượng hơn 350 triệu đô la mỗi ngày. Sự ra đời của UNI sẽ cho phép UniSwap thưởng cho người dùng token vào thời điểm mà phần thưởng đó đang trở thành tiêu chuẩn trong DeFi.

Theo kế hoạch, trong vòng 4 năm tới, 1 tỷ token UNI sẽ được phát hành dần dần. Trong đó, 60% sẽ thuộc về các thành viên cộng đồng Uniswap, 21,5% sẽ thuộc về nhân viên Uniswap và 18,5% còn lại sẽ thuộc về các nhà đầu tư và cố vấn.

Chính thức nêu rõ:

VIỆC GIỚI THIỆU UNI (ERC-20) PHỤC VỤ MỤC ĐÍCH NÀY, CHO PHÉP CỘNG ĐỒNG SỞ HỮU CHUNG VÀ MỘT HỆ THỐNG QUẢN TRỊ SÔI ĐỘNG, ĐA DẠNG VÀ CHUYÊN DỤNG, SẼ TÍCH CỰC ĐƯA GIAO THỨC HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI.

Sau khi phân phối 40% token trong năm đầu tiên, nó sẽ giảm dần 10% mỗi năm tiếp theo cho đến khi tất cả các token đã được phân bổ.

Binance niêm yết UNI, giá đã tăng hơn 60%
Theo thông báo chính thức từ Binance, sàn giao dịch này sẽ niêm yết Uniswap (UNI) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch UNI/BTC, UNI/BNB, UNI/BUSD và UNI/USDT vào lúc 3:00 sáng ngày 17/09/2020 ( UTC). Trong khi đó, người dùng hiện có thể bắt đầu gửi UNI để chuẩn bị giao dịch.

Mặc dù vậy, Binance đã cẩn thận cảnh báo:

UNI LÀ MỘT TOKEN MỚI VÀ LUÔN CÓ RỦI RO CAO HƠN BÌNH THƯỜNG, DO ĐÓ CÓ THỂ SẼ PHẢI CHỊU SỰ BIẾN ĐỘNG GIÁ CAO. HÃY ĐẢM BẢO RẰNG BẠN THỰC HIỆN QUẢN LÝ RỦI RO ĐẦY ĐỦ VÀ BẠN ĐÃ THỰC HIỆN NGHIÊN CỨU CỦA MÌNH LIÊN QUAN ĐẾN CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA UNI VÀ HIỂU ĐẦY ĐỦ VỀ DỰ ÁN TRƯỚC KHI CHỌN GIAO DỊCH.

CoinGecko

Sau thông báo của Binance, giá UNI đã tăng hơn 60%, giao dịch quanh mức 2,77 đô la.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar