NEWSBinance tiếp tục mở rộng tuyển dụng nhân sự bất chấp thị...

Binance tiếp tục mở rộng tuyển dụng nhân sự bất chấp thị trường suy thoái

Theo Changpeng Zhao (CZ), CEO của sàn giao dịch Binance, thị trường gấu là thời điểm tuyệt vời để các công ty tiền điện tử “chiêu mộ” nhân sự và tăng cường đầu tư.

Tại hội nghị Consensus 2022, CEO Binance tiết lộ giờ là lúc sàn giao dịch tăng cường đầu tư vào tài năng nhân sự và thực hiện các thương vụ mua lại, bất chấp tình trạng hỗn loạn của thị trường. Ông tuyên bố Binance đang đạt được tốc độ cao về hoạt động mua bán và sáp nhập.

“Chúng tôi có một đội ngũ chiến binh rất giỏi và kiên cường. Trên thực tế, Binance đang mở rộng việc tuyển dụng vào lúc này.”

Theo Changpeng Zhao , Binance đã thận trọng khi đổ tiền và tránh xa các khoản chi tiêu quảng cáo lớn như sự kiện Super Bowl, nơi đã trở thành “đại chiến quảng cáo” giữa các sàn giao dịch hồi tháng 2 và bị Thượng viện Mỹ phê bình ngay sau đó.

Về cơ bản, nhiều đối thủ của Binance đã liên tiếp ký kết các hợp đồng tài trợ thể thao trên khắp các châu lục lớn. Điều này thể hiện đặc biệt rõ ràng từ những sàn giao dịch như Crypto.com, FTX và Coinbase.

Do đó, khi bước vào chu kỳ suy thoái, hàng loạt cái tên được đề cập ở trên đã ngừng tuyển dụng nhân viên mới và thậm chí còn đề xuất rằng sẽ sa thải họ. Bằng chứng là vào đầu tháng 6, Coinbase cho biết họ sẽ tạm dừng các nỗ lực tuyển dụng trong tương lai gần.

Trong khi đó, sàn Crypto.com vừa cắt giảm 260 nhân viên và có đến 20% nhân sự phải nói lời “chia tay” với BlockFi. Chỉ có FTX là vẫn đang đủ tiềm lực tài chính để trụ vững trên thị trường.

Nhìn chung, động thái tiêu cực đến từ phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử cũng là điều tương đối dễ hiểu khi ngay cả chính bản thân những nhà lãnh đạo công ty cũng đang phải gánh chịu tổn thất rất nặng nề về tổng giá trị tài sản sở hữu cá nhân giữa đợt khủng hoảng gần đây.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar