NEWSBinance trở thành nhà tài trợ chính cho chuyến lưu diễn của...

Binance trở thành nhà tài trợ chính cho chuyến lưu diễn của The Weeknd

Gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố hôm thứ Năm rằng họ là nhà tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn “After hours Til Dawn” của The Weeknd, đánh dấu một trong những sự hợp tác đầu tiên của công ty tiền điện tử lớn tài trợ cho một nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng.

Binance cũng sẽ hợp tác với HXOUSE trong công cuộc phát hành NFT của The Weeknd, với mong muốn mang đến nhiều kỷ niệm từ tour du lịch cho người dùng.

Đại diện từ phía The Weeknd cho biết:

“Rất vui khi được làm việc cùng với Binance và tôi rất nóng lòng đến sự kiện để gặp gỡ khách tham dự. Tiền điện tử sẽ còn rất nhiều tiềm năng trong tương lai và hiện tại chỉ là những bước khởi đầu.”

The Weeknd là một trong những người nổi tiếng đầu tiên ra mắt bộ sưu tập NFT vào đầu năm 2021. Bộ sưu tập NFT bao gồm một số ca khúc và tác phẩm nghệ thuật đã làm nên tên tuổi của chàng ca sĩ tỷ view và được đấu giá trên sàn giao dịch NFT Nifty Gateway.

Hồi tháng 3 năm nay, Binance cũng đã ký thỏa thuận hợp tác với Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Quốc gia Mỹ (Recording Academy) trở thành đối tác tiền điện tử chính thức đầu tiên cho giải GRAMMY năm nay.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar