NEWSBitcoin đạt mốc 25.000 đô la cao nhất mọi thời đại, vượt...

Bitcoin đạt mốc 25.000 đô la cao nhất mọi thời đại, vượt qua vốn hóa thị trường của Visa

Giá Bitcoin đã vượt qua 25.000 đô la vào ngày hôm nay, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 25.020 đô la, vượt qua mức vốn hóa thị trường của Visa trong một cột mốc lịch sử.

Visa, gã khổng lồ dịch vụ tài chính, được định giá 460,06 tỷ USD. Tính đến hiện tại, Bitcoin đang dao động trên 462 tỷ đô la.

Visa và Bitcoin có phải là một sự so sánh phù hợp?
Bitcoin về cơ bản là một giao thức phần mềm ngang hàng trong khi Visa là một công ty vì lợi nhuận. Một số người có thể cho rằng so sánh trực tiếp giữa cả hai là không phù hợp vì chúng khác nhau về cơ bản.

Nhưng Bitcoin vượt qua mức định giá của Visa trên hết là mang tính biểu tượng và vốn hóa thị trường hiện tại của Bitcoin về mặt lý thuyết sẽ khiến nó trở thành công ty lớn thứ 13 trên thế giới.

Trong khi đó, suốt năm 2020, mối quan tâm của các tổ chức đối với Bitcoin đã tăng lên. Tại thời điểm mà nhu cầu của các tổ chức đối với Bitcoin tiếp tục tăng theo cấp số nhân, việc vượt qua giới hạn thị trường của Visa có thể thúc đẩy thêm niềm tin về Bitcoin giữa các tổ chức.

Nhiều tổ chức và nhà đầu tư lớn đã và đang tiếp cận với Bitcoin thông qua Grayscale và CME. Tài sản do Grayscale quản lý đạt 16,4 tỷ đô la, hợp đồng mở của thị trường tương lai Bitcoin CME luôn duy trì trên 1 tỷ đô la.

Visa cũng đã thể hiện sự nhiệt tình hơn đối với tiền điện tử trong những tháng gần đây, sau khi Square và PayPal ủng hộ Bitcoin.

Ví dụ: Wirex, công ty phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử Visa, đã trở thành thành viên chính của Visa ở Châu Âu. Cuy Sheffield, giám đốc cấp cao và người đứng đầu bộ phận tiền điện tử tại Visa, cho biết:

CÁC LOẠI TIỀN KỸ THUẬT SỐ CÓ TIỀM NĂNG MỞ RỘNG GIÁ TRỊ CỦA CÁC KHOẢN THANH TOÁN KỸ THUẬT SỐ CHO NHIỀU NGƯỜI VÀ NHIỀU NƠI HƠN. CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI CÁC FINTECH SÁNG TẠO NHƯ WIREX VÀ CHO PHÉP KHÁCH HÀNG CỦA HỌ SỬ DỤNG TIỀN KỸ THUẬT SỐ TẠI HƠN 61 TRIỆU NGƯỜI BÁN TRÊN MẠNG VISA.

Dữ liệu on-chain cho thấy nơi BTC sẽ hướng tới tiếp theo
Trong thời gian tới, các trader và nhà phân tích chuỗi nói rằng quỹ đạo của Bitcoin vẫn lạc quan.

Các nhà phân tích tại Intotheblock đã xác định $ 23.069 và $ 23.377 là các mức hỗ trợ chính cho BTC trong tương lai gần. Họ viết:

BITCOIN ĐÃ CÓ THỂ DUY TRÌ TRÊN 23.000 ĐÔ LA. CHỈ BÁO IOMAP HỖ TRỢ TIỀN ĐỀ ĐÓ VÌ ĐANG CHO THẤY MỨC HỖ TRỢ MẠNH MẼ Ở PHẠM VI TỪ 23.069 ĐÔ LA ĐẾN 23.377,1 ĐÔ LA, NƠI GẦN 900.000 ĐỊA CHỈ TRƯỚC ĐÂY ĐÃ MUA ĐƯỢC 796.000 ĐÔ LA BTC.

Miễn là Bitcoin vẫn ở trên các khu vực hỗ trợ quan trọng, các trader dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá rộng hơn.

Michael van de Poppe, trader toàn thời gian tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, hy vọng tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ sớm phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 780 tỷ đô la. Anh ấy nói:

TỔNG VỐN HÓA THỊ TRƯỜNG CRYPTO ĐANG CÓ VẺ CỰC KỲ LẠC QUAN VÌ NÓ ĐANG THỬ NGHIỆM VÙNG CAO NHẤT MỌI THỜI ĐẠI. CÁC MỨC ĐÁNG CHÚ Ý LÀ $ 550 VÀ $ 450 TỶ. BẤT KỲ KHU VỰC NÀO TRONG SỐ NÀY ĐỀU CÓ CƠ HỘI MUA. NẾU NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐƯỢC GIỮ VỮNG, LẦN CHẠY TIẾP THEO SẼ ĐƯA THỊ TRƯỜNG LÊN TRÊN MỨC ATH.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »