NEWSBitcoin được lên trang nhất của The Wall Street Journal

Bitcoin được lên trang nhất của The Wall Street Journal

Tiền điện tử bắt đầu được truyền thông chính thống quan tâm, với việc mức tăng 80% của Bitcoin kể từ khi quay lại mức giá 5 chữ số được đăng lên trang nhất của The Wall Street Journal để thảo luận.


Sau khi tăng 80% trong hai tháng, Bitcoin đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông truyền thống, khi The Wall Street Journal (WSJ) thảo luận về việc chấp nhận tiền điện tử giữa các nhà đầu tư tổ chức trên trang nhất của số ra ngày 23 tháng 11.

Bài báo nói rằng Bitcoin gần đây đã tìm thấy sự hỗ trợ từ “các tỷ phú Phố Wall”, Paul Tudor Jones và Stanley Druckenmiller, cùng với các nhân vật bao gồm một người dẫn chương trình phát thanh thể thao.

Trước khi WSJ đưa tin về Bitcoin, có vẻ như truyền thông không mấy “mặn mà” với đồng tiền điện tử này, cho dù Bitcoin đã tăng liên tục và thiết lập kỷ lục về vốn hóa.

Ngoài các khoản đầu tư đáng kể từ các nhà quản lý quỹ đầu cơ và Grayscale Investments , WSJ nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư bán lẻ, những người hiện có thể tiếp cận tài sản tiền điện tử thông qua các công ty dịch vụ tài chính quen thuộc.

Bài báo lưu ý rằng volume Bitcoin trên ứng dụng Cash App của Square là 1,6 tỷ đô la trong quý 3 năm 2020, trong khi toàn bộ năm 2019 chỉ là 555 triệu đô la. Hoạt động giao dịch trên sàn giao dịch ItBit có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng tăng mạnh sau khi có thông tin rằng các dịch vụ giao dịch Bitcoin của PayPal sẽ được ra mắt thông qua nền tảng.

Cùng ngày, CEO của PayPal, Dan Shulman, đã dự đoán trong một lần xuất hiện trên CNBC rằng việc tăng cường áp dụng Bitcoin vào cuộc sống hàng ngày sẽ khiến tài sản tiền điện tử “chuyển từ chỉ là một loại tài sản mà trở thành một loại tiền tệ”, anh ấy nói thêm:

“KHI TIỀN GIẤY DẦN DẦN BIẾN MẤT VÀ KHÔNG XUẤT HIỆN TRONG CÁCH MỌI NGƯỜI SỬ DỤNG ĐỂ GIAO DỊCH, CÁC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG ĐẶC BIỆT LÀ Ở PHÍA BÁN LẺ SẼ CẦN PHẢI THAY THẾ TIỀN GIẤY BẰNG CÁC DẠNG TIỀN TỆ KỸ THUẬT SỐ.”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar