bitcoin vaut

Bitcoin Vault là gì?

Bitcoin vault mã giao dịch BTCV là một đồng coin thuần. Có nghĩa nó dựa trên POW ( proof of work) để khai thác. Mã nguồn tương đồng với Bitcoin ( BTC) sử dụng thuật toán SHA 256 để khai thác. Bitcoin vault ra đời không phải để cạnh tranh với BTC mà nó được xem như 1 đồng coin hỗ trợ những khuyết điểm mà blockchain 1.0 mắc phải.

Chốt: Bitcoin vault ( btcv) là một đồng tiền phi tập trung tương tự như Bitcoin

Làm sao để sở hữu BTCV – Bitcoin Vault

Có 2 cách nhưng thực tế là 3 cách.

 1. Mua, chắc chắn rồi muốn sở hữu phải mua là nhanh nhất, nhưng thời điểm hiện tại bạn chưa mua được nó vì đa số người khai thác chưa muốn bán nó vào lúc này. Hãy chờ nó lên sàn giao dịch nhé.
 2. Khai thác: Trong khai thác lại phải chia ra 2 cách khác nhau, hãy cùng xem là cách nào nhé.
  A. Mua gói đào Bitcoinvault tại miningcity.com. Đầu tiên hãy ĐĂNG KÍ tài khoản tại miningcity. Nếu bạn có người giới thiệu hãy liên hệ với bạn ấy để được hướng dẫn tận tâm. Còn nếu bạn mới tìm hiểu thì click vào link này https://me.miningcity.com.
  sau khi đăng kí tài khoản thành công bạn chọn mua gói Bitcoin vault tùy vào vốn bạn muốn đầu tư mà chọn gói tương ứng gồm có 500$, 1000$, 2500$ và 3500$. Những gói này có thời gian uy thác đào coin là 4 năm ( 1400 ngày) và được khai thác sau 90 từ ngày bạn đăng kí.

B. Nếu bạn không muốn chờ lâu mà muốn khai thác ngay bitcoin vault hãy tham khảo cách sau.

Đó chính là khai thác từ máy đào chuyên dụng, để mua các loại máy đào này các bạn tìm kiếm trên google giúp mình chứ mình ko có bán. Các loại máy đào có thể đào được bitcoin vault là máy đào có thể giải được thuật toán SHA 256 như bitmain s9,t17…. và rất nhiều loại máy khác nhau.
Và nếu bạn không có máy đào có thể nghĩ đến cách thuê máy đào tại Nicehash hoặc miningrigrental. Đây là 2 trang giao dịch hash đào coin lâu đời và uy tín nhất tính đến nay.

So sánh: Nếu bạn là người mới thì nên chọn miningrigrental vì dễ sử dụng config các thứ. Bạn là người đã rành rỏi rồi thì nên chọn nicehash vì phí rẻ hơn miningrigrental khoãng 5-10%

Hướng dẫn đào BTCV Bitcoinvault bằng cách thuê hash tại MiningRigRental

 1. Đăng kí tài khoản Miningrigrental tại đây.

Sau khi đăng kí các bạn vào phần wallet để gởi tiền vào và tiến hành mua hash đào coin. Nên chọn ETH vì phí giao dịch thấp và nhanh.

B nên gởi thử khoãng 5$ thôi coi như học cách để cài đặt các thứ khi rỏ rồi thì tính toán cho hợp lí rồi gởi vào nhiều hơn và thuê nhiều hơn.

Trong khi chờ đợi tiền vào tài khoản bạn tiếp đến bước thứ 2 nhé.

2. Download ví về máy tính để nhận coin.

Hiện tại hôm nay ngày 18/12/2019 btcv hỗ trợ 2 nền tảng để cài ví là Windows và Linux trong bài viết này mình hướng dẫn cài đặt trên windows vì đa số người dùng trên hệ điều hành này.

bạn vào https://bitcoinvault.global/ để download ví desktop

Sau khi tải về các bạn double lick để cài đặt ví. các cứ nhấn next next hoài tới. Đến 1 phần có chứa 12 cụm từ bảo mật các bạn chụp hình hoặc ghi lại ra file và cất giữ ( 12 cụm từ này là để nếu máy tính bạn có vấn đề và mất dữ liệu bạn có thể phục hồi được ví). Bước sau hãy ghi lại đúng các kí tự này vào ô khi cài đặt. Nên nhớ làm từ từ thôi làm cú nào chắc cú đó. Sau khi cài đặt hoàn tất các bạn sẻ thấy như hình bên dưới

Chọn theo bước 1 và 2 trên hình để tạo ví nhận coin.

3. Đăng kí tài khoản trên knoxpool.

Bấm vào đây cho nhanh https://knoxpool.com

Nhập Email sau đó nhận được code gởi về email

Nhập code xác thực email để tiếp tục. Ở ô cuối có phần điền địa chỉ ví BTCV thì coppy ví ở bước 2 nhập vào hoặc dùng ví trên miningcity cũng được luôn.

Nói chung phần này quá đơn giản rồi. ( up clip sau cho ae xem)

4. Bắt đầu mua và config đến knoxpool.

Quay lại trang miningrigrental. ( xem hình)

Rồi kéo xuống bên dưới sẻ nhàn thấy rất nhiều máy cho thuê.

Chọn đại cái 15 THS đi vì làm hco quen thôi hơn nữa nó là nhỏ nhất rồi. Thấy giá tiền bên cạnh không. à quên lúc này hãy chọn lại tab thanh toán bằng eth nhé vì lúc nãy chuyển eth zô tk mà.

3 cái ô là nó hiển thị giá tiền 1 ngày, min 8 tiếng là bao nhiu và max 500 tiếng là bao nhiêu ( cái này do thằng bán hash nó đặt). Nhớ chú ý giá tiền, đối với hình trên thì thuê 24 tiếng sẻ tốn ~ 1.9 $ quá rẽ ( nó đã bao gồm tiền điện các thứ rồi nhé. không phát sinh thêm cái gì hết. Chọn rồi thì bấm Rent Now.

do tk mình chỉ có btc nên b đừng quan tâm cái đoạn này. khi bạn pay bằng ETH thì nó sẻ tự động trừ ETH thôi.

Chọn số giờ bạn muốn thuê nhập vào ô có mũi tên mình vẽ đó. ( mỗi người cho thuê sẻ có khung thời gian min và max, như hình trên là min 12 tiếng max là 24 tiếng) cứ chọn số tiếng bạn muốn thuê trong khung thời gian này.

Bấm Rent Now và qua bước tiếp theo.

Chọn add a pool

Bước này bạn coppy pool.knoxpool.com:3333 dán vào ô đầu tiên ( Pool Host) cái này bạn qua bên knoxpool coppy cũng đc. hình bên dưới.

Ô thứ 2 ( work name) bạn nhập username của bạn bên knoxpool

Ô thứ 3 passwork bạn nhập đại cái gì cũng được ( ngắn thôi số 1 hay 2 hay 3 gì đó. không quan trọng lắm)

Kiểm tra lại hết các thứ rồi bấm vào INSTANT PAY NOW như hình vậy là xong.

Chờ khoãng 1-2 phút qua knoxpool vào phần minner

thấy như hình là OK. ngồi rung đùi chờ tiền về thôi.

Hết rồi ae nào thấy thiếu sót gì thì để lại bình luận nhé.

Donate: BTCV Wallet royale1qkklzrc2lk6q0ae4u6qjrlf35ppvgdxp997d5er

Tùy lòng hảo tâm ae cho bao nhiêu mình cũng nhận ko ngại đâu ahi.

3 COMMENTS

 1. Cho mình hỏi: đào qua mining rigs rental có cần phải mở PC 24/24 không?

  Nếu mình chọn 1 rig rental là 256 TH/s thì khả năng sau 24h mình sẽ đào được bao nhiêu BTCV ạ?
  Cảm ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here