NEWSBitget lập quỹ bảo vệ tài sản người dùng trị giá 200...

Bitget lập quỹ bảo vệ tài sản người dùng trị giá 200 triệu USD

Sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Singapore Bitget vừa tung ra một quỹ trị giá 200 triệu USD với mục đích bảo vệ tài sản người dùng.

Bitget lập quỹ bảo vệ tài sản người dùng trị giá 200 triệu USD
Quỹ bảo vệ Bitget được thành lập để cung cấp bảo mật và đảm bảo giao dịch an toàn cho người dùng, theo thông cáo báo chí.

Quỹ hiện có giá trị khoảng 200 triệu USD, bao gồm 6.000 BTC và 80 triệu USDT. Công ty cam kết sẽ đảm bảo khoản giá trị này trong 3 năm tới.

Ngân sách trên được ra đời vào thời điểm thị trường đang trải qua một giai đoạn đầy biến động trong bối cảnh tình hình kinh tế vĩ mô không khả quan bao trùm lên cả lĩnh vực tài chính truyền thống.

Bên cạnh đó, Bitget cũng đã đưa ra các chính sách KYC và AML nghiêm ngặt, đồng thời cam kết bắt tay với các đối tác tuân thủ và pháp lý bên thứ ba để tăng cường các tiêu chuẩn và duy trì hoạt động của mình.

Giám đốc điều hành của công ty Gracy Chen cho biết:

“Chúng tôi vẫn tiếp tục hoạt động qua mùa đông crypto, do đó người dùng có thể yên tâm rằng tiền của mình vẫn đang được an toàn.”

Trở lại vào tháng 6, Bitget đã thông báo kế hoạch tăng gấp đôi lực lượng lao động lên 1.000 nhân viên trong 6 tháng tới bất chấp sự suy thoái của thị trường. Công ty được thành lập vào năm 2018 cho biết vẫn đang tăng trưởng và tạo ra dòng tiền mạnh mẽ vào thời điểm đó.

Không chỉ Bitget, nhiều quỹ đầu tư lớn cả truyền thống lẫn crypto đều lần lượt tung ra các quỹ lớn trong thời gian qua, có thể kể đến như Lightspeed (500 triệu USD), Multicoin Capital (430 triệu USD), Saber Labs (100 triệu USD), Sequoia Capital (9 tỷ USD), a16z (4,5 tỷ USD) và Variant (450 triệu USD).

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar