NEWSBlockchainSpace gọi vốn thành công 2,4 triệu USD củng cố vị thế...

BlockchainSpace gọi vốn thành công 2,4 triệu USD củng cố vị thế trong 20.000 bang hội play-to-earn

BlockchainSpace, một trung tâm guild dành cho các cộng đồng play-to-earn (P2E), vừa công bố thu về 2,4 triệu USD từ vòng gọi vốn chiến lược. Như đã đề cập trước đó số tiền này sẽ được sử dụng để định vị BlockchainSpace trong 20.000 bang hội chơi game P2E trên toàn cầu và đẩy nhanh tốc độ phát triển ngành công nghiệp NFT gaming tiềm năng.

Morningstar Ventures đã dẫn đầu vòng gọi vốn này bên cạnh sự tham gia của Crypto.com, Alameda Research (FTX), Kingsway Capital, OKEx Ventures cũng như guild UniX Gaming.

BlockchainSpace là một công cụ xây dựng nền tảng metaverse trao quyền cho các cộng đồng P2E để tăng hiệu suất, tiếp cận vốn, tăng thu nhập và phát huy hết tiềm năng của họ. Hiện BlockchainSpace đang phục vụ hơn 2.500 bang hội chơi game với hơn 600.000 thành viên.

Game P2E dựa trên NFT hiện đang bùng nổ, với các game quá nổi tiếng như Axie Infinity, CryptoBlades và The Sandbox cùng hàng nghìn game thủ đang kiếm sống mỗi ngày. Nhưng rào cản gia nhập game hiện tại đã khá cao và khó tiếp cận cho những người vốn ít. Các bang hội cho phép những người chơi mới, được gọi là “học giả”, tham gia chơi game mà không cần bỏ ra một khoản phí ban đầu, đổi lại người chơi phải chia sẻ phần trăm lợi nhuận mà họ kiếm được cho các guild.

Các nhà điều hành bang hội được ví như những người quản lý tài sản metaverse. Khi tổ chức phát triển, hoạt động ngày càng trở nên phức tạp hơn, với nhu cầu theo dõi tài sản, dòng tiền, thu và chi, duy trì nhiều ngân sách cũng như theo dõi hiệu suất của các học giả. Nói cách khác, các bang hội giống như một doanh nghiệp thông thường theo mọi nghĩa.

BlockchainSpace giúp những người trong tổ chức kinh doanh mở rộng quy mô hoạt động của họ dễ dàng hơn. Dự án sẽ cung cấp một nền tảng và cộng đồng toàn diện cho các nhà điều hành bang hội để đo lường chính xác hiệu suất của người chơi, tự động hóa các yêu cầu rút tiền và có quyền truy cập vào phân tích chuyên sâu và điểm chuẩn trên nhiều bang hội. Các công cụ và tính năng độc đáo sẽ giúp tiết kiệm thời gian của người điều hành guild và cho phép họ tập trung vào việc mở rộng quy mô và cải thiện hiệu suất.

“Các nhà lãnh đạo bang hội phải đối mặt với những thách thức khi điều hành nhóm của họ và thiếu các công cụ, dữ liệu và giải pháp hỗ trợ công việc khi các bang hội phát triển phức tạp hơn. Tại Morningstar Ventures, chúng tôi tập trung rất nhiều vào cộng đồng và thật vui mừng khi được hợp tác với BlockchainSpace để trao quyền cho vô số người quản lý điều hành các guild như một doanh nghiệp khởi nghiệp và tháo gỡ các khó khăn hiện nay của họ.” Danilo S. Carlucci, Giám đốc đầu tư tại Morningstar Ventures cho biết.

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace cho phép các bang hội play-to-earn mở rộng quy mô metaverse. Mục đích của BlockchainSpace là khuyến khích thế hệ tiếp theo của game play-to-earn và các chủ guild trở thành những doanh nhân thành công bằng cách trang bị cho họ các công cụ kỹ thuật số và tài chính thiết yếu.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »