ĐÀO COINBloomberg Terminal thêm 40 đồng tiền điện tử vào danh mục theo...

Bloomberg Terminal thêm 40 đồng tiền điện tử vào danh mục theo dõi của mình

Nền tảng thông tin tài chính và kỹ thuật Bloomberg đã mở rộng phạm vi bao phủ của mình trên thị trường tiền điện tử sau khi quyết định đưa dữ liệu về 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu vào Bloomberg Terminal.

Giám đốc sản phẩm tiền điện tử tại Bloomberg Alex Wenham gợi ý rằng khi cộng đồng và các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu quan tâm đến tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng, họ cần một cách để kết hợp liền mạch tài sản kỹ thuật số vào quy trình làm việc của họ.

Bloomberg đã có 10 loại tiền điện tử trong thiết bị đầu cuối của mình tính đến năm 2018, bao gồm BTC , ETH và XRP.. Việc mở rộng bổ sung thêm 40 đồng tiền cho phép các chuyên gia tài chính và tổ chức truy cập dữ liệu thị trường tài chính theo thời gian thực và thực hiện các giao dịch.

Đây là lần mở rộng dữ liệu tiền điện tử lớn nhất kể từ khi Bloomberg Terminal bắt đầu theo dõi BTC vào năm 2013.

Người đồng sáng lập quỹ đầu tư tiền điện tử Three Arrows Capital, Su Zhu có vẻ hài lòng với những bổ sung mới cho thiết bị đầu cuối. Anh ấy đã bình luận trong một tweet vào thứ Sáu rằng “Thật tuyệt khi họ liên kết đến các white papers”.

Bloomberg Terminal được coi là một công cụ quan trọng cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và tổ chức vì nó cung cấp các phân tích, hiểu biết sâu sắc về tuân thủ và rủi ro, đồng thời cho phép người dùng thực hiện giao dịch. Bloomberg cho biết họ kiểm tra tài sản trên thiết bị đầu cuối thông qua phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu và đảm bảo rằng phương pháp đó phát triển cùng với thị trường tiền điện tử.

Việc bổ sung này của Bloomberg Terminal cho thấy sự trưởng thành hơn trong thị trường tiền điện tử. Các tổ chức đang xem xét kỹ các cơ hội của họ trong không gian để vừa phát triển nền tảng vừa thu lợi nhuận.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar