NEWSBNB Chain đặt mục tiêu phát triển Web3 trên khắp Châu Mỹ...

BNB Chain đặt mục tiêu phát triển Web3 trên khắp Châu Mỹ Latinh vào năm 2022

BNB Chain, một mạng lưới blockchain được tạo ra bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance vừa thông báo sẽ mở một khóa học phát triển Web3 tập trung vào khu vực Châu Mỹ Latinh.

Đến cuối năm, khóa học đặt mục tiêu có thể tiếp cận với 30.000 sinh viên. Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư tại BNB Chain, nói với Cointelegraph rằng khóa học này tập trung vào việc phát triển kỹ năng của các nhà phát triển.

“Đây sẽ là tài liệu hướng dẫn có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha dành cho các nhà phát triển Web2 để xây dựng trên Web3 với BNB Chain.”

Sự phát triển này là một nỗ lực nhằm thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn công nghệ blockchain và giáo dục Web3 trong khu vực. Nhìn chung, rào cản lớn nhất khi gia nhập ngành này là khả năng tiếp cận và trình độ học vấn, cùng với các quy định không rõ ràng từ chính quyền địa phương.

Ngay cả đối với những người đã mua tiền điện tử, sự hiểu biết về cách thức hoạt động của công nghệ này thường bị hiểu nhầm. Theo một cuộc khảo sát từ Motley Fool, gần 10% người được hỏi sở hữu tiền điện tử cho biết họ không hiểu cách thức hoạt động thực sự của nó.

Vì vậy, giáo dục là then chốt. Nó thậm chí còn quan trọng hơn ở các khu vực như Mỹ Latinh, nơi tiền điện tử có tiềm năng trao quyền cho người dân địa phương bên ngoài các tổ chức tài chính truyền thống. Regina cho biết:

“Nếu chúng tôi tăng khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên để xây dựng các công cụ Web3 trên BNB Chain, chúng tôi có thể hỗ trợ đáng kể sự phát triển của khu vực.”

Tại El Salvador, quốc gia đầu tiên thực hiện hợp pháp hóa Bitcoin (BTC), các nỗ lực giáo dục công chúng về tiền điện tử đang được tiến hành. Quốc gia này đã giới thiệu một chương trình cấp bằng cấp cơ sở có tên là Mi Primer Bitcoin, hay “Bitcoin đầu tiên của tôi”, nhằm mục đích tăng cường hiểu biết về tiền điện tử trong giới trẻ.

Để khuyến khích tham gia khóa học BNB Chain mới, những người tham sự kiện của BNB chain vào tháng 9 này tại Bogota, Colombia, sẽ có cơ hội nhận được một số học bổng giới hạn cho khóa học trực tuyến mới.

Mỹ Latinh là một trung tâm ngày càng phát triển cho sự đổi mới và áp dụng các phát triển tiền điện tử và Web3. Đầu tháng này, Binance và Mastercard đã phát hành thẻ tiền điện tử trả trước ở Argentina.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »