AirDropBrave Browser là gì? Cách tải và cài đặt trên PC và...

Brave Browser là gì? Cách tải và cài đặt trên PC và Smart Phone.

  1. Brave browser là gì?
    Brave Browser là trình duyệt web tự do có mã nguồn mở được phát triển bới Brave Software Inc, dựa trên nhân trình duyệt web Chromium. Trình duyệt này có tính năng giúp bạn trải nghiệm lướt web mà không phải thấy quảng cáo. Hiện tại đến 2018 Brave Browser đã được hỗ trợ sử dụng trên các nền tảng Windows, macOS, Linux, Android và cả iOS.
  2. Tính năng trên brave browser.

Speed. Tốc độ lướt web cực nhanh

Do trình duyệt Brave ở chế độ mặc định khi sử dụng sẻ không dùng quảng cáo. Nên vì thế tốc độ tải web được ước tính nhanh hơn gấp 8 lần so với các trình duyệt khác như Chrome và Safari.

Block. Chặn thông tin quảng cáo

Trình duyệt Brave Browser có tính năng tự động chặn quảng cáo khi sử dụng để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm theo dõi của các nhà quảng cáo.

Support. Hỗ trợ cài thêm các tiện ích mở rộng Extension

Hiện tại trình duyệt Brave vẫn được hỗ trợ bạn cài đặt các tiện ích mở rộng tương tự trên Google Chrome. Như hỗ trợ ghi nhớ thông tin đăng nhập trên các tài khoản người dùng và xem các thông tin dữ liệu qua file PDF trực tiếp trên trình duyệt v.v…

Security. Bảo mật quyền riêng tư

Không giống như các trình duyệt khác. Brave Browser sẽ chặn các cookie của bên thứ 3, giới hạn dữ liệu mà Facebook, Google và các nhà quảng cáo khác có thể dùng để nghiên cứu thói quen duyệt web của bạn

Hỗ trợ kiếm tiền từ việc lướt web 

Ngoài việc bạn có thể lướt web thông thường, thì với Brave Browser bạn còn có thể kiếm được tiền khi bạn sử dụng trình duyệt và bật tính năng quảng cáo khi lướt web. Hiện nay tại Việt Nam với số Token BAT kiếm được bạn có thể donate cho người sáng tạo nội dung như website, youtube chanel, vimeo, reddit, github, twiter…v.v…

Block YouTube ads for free…in Brave

Bạn có biết rằng Brave chặn tất cả quảng cáo video trên YouTube không?

Gần đây, YouTube đã thử nghiệm sự gia tăng của quảng cáo đầu video, buộc mọi người phải xem tối đa 10 quảng cáo không thể bỏ qua trước khi họ có thể xem video của mình. Nhiều quảng cáo hơn trước video của bạn trên YouTube đồng nghĩa với việc ít người xem hơn và ít tương tác hơn, đồng thời gia tăng sự bất mãn với YouTube như một nền tảng.

Hãy thử cùng xem cùng một video trên brave browser và trên một trình duyệt khác để thấy sự khác biệt.

Vị trí quảng cáo trên yotube thường xuất hiện nhất.

Ngay bây giờ bạn có thể tải và trãi nghiệm trình duyệt web Brave Browser bằng cách bấm vào đây hoặc các đường link bên dưới.

PC/Laptop : https://brave.com

IOS: https://apps.apple.com/us/app/brave-private-web-browser

Android: https://play.google.com/store/apps

Linux/Ubuntu: https://brave.com/linux/

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »