NEWSBrave Group Inc huy động được 10 triệu đô la để phát...

Brave Group Inc huy động được 10 triệu đô la để phát triển Metaverse

Một doanh nghiệp IP ảo có trụ sở tại Nhật Bản, Brave Group Inc, gần đây cho biết họ đã huy động được 10 triệu đô la với sự tham gia của Dawn Capital và OSAKA GAS, do đó nâng tổng số tiền huy động được cho đến nay lên 18 triệu đô la. Công ty sẽ sử dụng nguồn vốn mới để củng cố các hoạt động kinh doanh hiện có của mình và để mở rộng các dịch vụ giải pháp cho khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị metaverse.

Kazuhiro Ishikura, một đối tác chung của Dawn Capital, cho biết:

Khi ranh giới giữa cuộc sống thực và ảo biến mất, hình thức giải trí cũng sẽ thay đổi, và các KOL có nội dung IP mới được cho là sẽ xuất hiện Khi thị trường metaverse phát triển trên toàn cầu, chúng tôi tin rằng nội dung của nhóm Brave sẽ là trung tâm của các cộng đồng ảo nhiệt tình sẽ nổi lên. Chúng tôi hy vọng rằng sức mạnh của nền văn hóa anime và manga mà Nhật Bản đã nuôi dưỡng trong những năm qua sẽ được đưa ra toàn thế giới một cách ảo diệu.

Yuichi Sakamoto, tổng giám đốc cấp cao của bộ phận đổi mới của Osaka Gas, cho biết công ty của ông sẵn sàng giúp Brave Group Inc điều chỉnh hướng đi và doanh nghiệp đáp ứng những điều mới mẻ.

Về phần mình, Giám đốc điều hành của Brave Group Inc. Keito Noguchi cho biết với việc gây quỹ 10 triệu đô la, công ty của ông giờ đây sẽ “tối đa hóa tác động của tài sản trí tuệ của Brave Group không chỉ ở Nhật Bản mà còn trên thế giới”.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »