NEWSBridge Network (BRDG) là gì? Trung tâm cho các dịch vụ cross-chain

Bridge Network (BRDG) là gì? Trung tâm cho các dịch vụ cross-chain

Các dApp cross-chain là nơi cung cấp các dịch vụ xuyên chuỗi multichain quen thuộc đối với những người dùng tham gia vào hệ sinh thái DeFi. Tuy nhiên, hiện nay họ còn gặp nhiều rào cản khi tham gia hoạt động xuyên chuỗi bởi hầu hết các dịch vụ cross-chain không tập trung trên cùng một nền tảng dApp. Điều này khiến người dùng phải tốn thời gian, công sức để hoàn thành các giao dịch hoặc thậm trí là đối mặt với rủi ro mất mát tài sản trên các dApp này do lỗ hổng bảo mật.

Thấu hiểu những khó khăn này, một nhóm các nhà phát triển đã xây dựng và cho ra đời Bridge Network để giải quyết vấn đề trên. Để hiểu rõ hơn về dự án mời anh em cùng tham khảo bài viết dưới đây !

Bridge Network (BRDG) là gì?

Bridge Network là một siêu dApp chuỗi chéo (cross-chain) để cho phép giao dịch giữa các hệ sinh thái blockchain trở nên liền mạch, nhanh chóng. 

Giao thức xuyên chuỗi của Bridge Network (cross-chain protocol) nhằm mục đích trở thành một trung tâm cho tất cả các hoạt động xuyên chuỗi chính bằng cách cung cấp các công cụ mà người dùng có thể cần để giao dịch trong thế giới multichain.

Mục tiêu của việc xây dựng một trung tâm chuỗi chéo (cross-chain hub) là cung cấp một môi trường an toàn, tin cậy để người dùng giao dịch mà không gặp rắc rối khi chuyển đổi giữa các giao thức để hoàn thành những giao dịch đơn giản.

Bridge Network mang đến trải nghiệm độc đáo cho thế giới multichain với cơ sở hạ tầng có thể mở rộng, an toàn và mạnh mẽ để đơn giản hóa những phức tạp đằng sau việc di chuyển cross-chain.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar