NEWSBTC giảm xuống mức thấp mới trong nhiều tuần sau thông báo...

BTC giảm xuống mức thấp mới trong nhiều tuần sau thông báo thanh lý Silvergate

MỤC LỤC

Bitcoin tiếp tục giao dịch thấp hơn vào ngày 9 tháng 3, khi giá giảm xuống mức thấp mới trong nhiều tuần trong phiên hôm nay. Sự sụt giảm xảy ra khi ngân hàng tiền điện tử Silvergate xác nhận rằng họ sẽ ngừng hoạt động. Ethereum cũng giảm thấp hơn.

Bitcoin

Bitcoin ( BTC ) đã giảm phiên thứ tư liên tiếp vào thứ Năm, khi thị trường phản ứng với tin tức rằng Ngân hàng Silvergate sẽ thanh lý hoạt động của mình.

Sau mức cao $22.198,90 vào thứ Tư, BTC /USD đã trượt xuống mức thấp nhất trong ngày là $19.969,99 vào đầu ngày hôm nay.

Sự sụt giảm giá đã đẩy bitcoin xuống mức thấp nhất kể từ ngày 13 tháng 2, khi nó được giao dịch ở mức thấp nhất là 21.366 đô la.

Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC di chuyển xuống mức thấp mới trong nhiều tuần sau thông báo thanh lý Silvergate

Nhìn vào biểu đồ, đợt bán tháo mới nhất này diễn ra đồng thời với việc chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày giảm xuống mức thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 11.

Khi viết, chỉ số này đang theo dõi ở mức 36,86, thấp hơn một chút so với điểm hỗ trợ của nó là 37,00.

Mặc dù vậy, BTC vẫn ở trên mức sàn của chính nó ở mức 21.600 đô la và nếu vùng này giữ ổn định, có khả năng giá có thể tăng trở lại vào cuối tuần.

Ethereum

Ethereum ( ETH ) cũng chìm trong sắc đỏ trong phiên giao dịch hôm nay, ghi nhận mức giảm giá thứ ba liên tiếp.

ETH /USD đã di chuyển xuống mức thấp $1.530,43 vào đầu ngày, diễn ra chưa đầy 24 giờ sau khi đạt mức cao $1.563,41.

Tương tự như bitcoin, sự sụt giảm này dẫn đến tiền điện tử lớn thứ hai thế giới trượt xuống mức yếu nhất kể từ giữa tháng Hai.

Nhìn chung, ethereum đã giảm gần 7% trong bảy ngày qua và điều này xảy ra khi đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) mở rộng sự giao nhau của đường trung bình động 25 ngày (màu xanh) của nó.

Khi viết bài, chỉ số RSI cũng đang theo dõi ở mức thấp nhất trong nhiều tháng ở mức 40,57, lần chạm cuối cùng vào ngày 19 tháng 12.

Nếu xu hướng này tiếp tục, có khả năng cao là ETH có thể giảm xuống mức sàn ở mức 1.400 đô la.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar