NEWSBTC tăng lại mức 19 nghìn đô la trong đợt tăng giá...

BTC tăng lại mức 19 nghìn đô la trong đợt tăng giá mới, liệu Bitcoin đã chạm đáy hay chưa?

Khi giá Bitcoin đã vượt qua 19.000 đô la sau khi chạm đáy ở mức 17.600 đô la các nhà giao dịch dự đoán một đợt tăng BTC quy mô rộng lớn hơn.

Giá Bitcoin ( BTC ) đã bắt đầu tăng trở lại vào ngày hôm nay 13 tháng 12, nó đã tăng trên 19.200 đô la sau khi giảm xuống dưới 17.600 đô la vào thứ Sáu. Sự gia tăng đáng kể nhu cầu của người mua trong khu vực đó cho thấy BTC có thể vừa tìm thấy đáy trong ngắn hạn.

Khi Bitcoin ban đầu giảm xuống còn khoảng 17.700 USD, các nhà phân tích trên chuỗi, bao gồm Edward Morra và Nik Yaremchuk, đã xác định chính xác các lệnh mua lớn trên Bitfinex và Coinbase.

Ngay sau khi giá BTC giảm xuống dưới 17.700 đô la trong một thời gian ngắn, nó bắt đầu phục hồi nhanh chóng, thu hồi về vùng 18.000 đô la trong vòng ba giờ.

Đây có phải là lần Bitcoin sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại không?
Phân tích kỹ thuật cơ bản cho thấy rằng mức đáy hợp lý của Bitcoin có thể sẽ được thiết lập ở mức 17.000 đô la. Nó đánh dấu đỉnh của cây nến hàng tuần vào tháng 1 năm 2018 và nó cũng là vùng hỗ trợ chính trên các biểu đồ khung thời gian thấp hơn.

Morra lưu ý rằng Bitcoin có thể đã phục hồi ở mức 17.600 đô la nếu các nhà giao dịch không quan sát bản đồ khối lượng trao đổi.

Sổ đặt hàng Bitfinex cho Bitcoin-USDT. Nguồn: TradingLite
Đặt hàng sách và bản đồ nhiệt cho thấy cá voi đặt giá thầu mạnh ở mức 17.600 đô la, có khả năng đánh dấu mức đáy cục bộ.

Yaremchuk, một nhà giao dịch tiền điện tử và một nhà phân tích trên chuỗi, chia sẻ một cảm xúc tương tự khi Bitcoin chạm mức 17.600 đô la. Vào ngày 11 tháng 12, nhà giao dịch cho biết :“Theo ý kiến ​​của tôi, $ BTC xuống mức $ 17,6 nghìn, đây là mức đáy.”

Biểu đồ giá Bitcoin 4 giờ với các đường xu hướng. Nguồn: Nik Yaremchuk, TradingView.com
Bitcoin phục hồi từ 17.600 đô la là rất lạc quan vì nó đã ghi nhận mức thấp hơn trên biểu đồ 4 giờ. Điều này có nghĩa là đáy của đợt điều chỉnh gần đây cao hơn đáy trước đó – một xu hướng thường được phát hiện trong các đợt tăng giá.

Giá Bitcoin cũng bắt đầu tăng sau khi vượt qua mức 18.800 đô la, được nhiều nguồn xác nhận là khu vực cụm cá voi tiềm năng và mức kháng cự quan trọng.

Các cấp độ tiếp theo để theo doi và xem xét
Trong ngắn hạn, có hai yếu tố chính cần xem xét. Đầu tiên, như Cointelegraph liên tục thông cáo , áp lực bán Bitcoin vẫn tương đối cao. Thứ hai, đây sẽ đánh dấu lần kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại thứ hai kể từ ngày 30 tháng 11.

Có một lập luận được đưa ra rằng hiện có ít áp lực bán hơn trong thời gian tới vì các thợ mỏ và cá voi đã bán tháo mạnh vào tuần trước. Nói cách khác, đây là sự điều chỉnh được mong đợi nhiều và xu hướng tăng giá đã chính thức được xác nhận.

Xác suất đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ tăng thêm nếu Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự $ 19.400 tiếp theo với áp lực bán thấp.

Một nhà giao dịch có biệt danh là “Beastlorion” nói rằng việc thiếu áp lực bán có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn trong ngắn hạn, anh ấy nói rằng :

“HÀNH ĐỘNG GIÁ TRÊN $ BTC NGAY BÂY GIỜ LÀ MỘT CÁI GÌ ĐÓ RẤT KHÁC. GẦN NHƯ KHÔNG CÓ ÁP LỰC BÁN. CÓ VẺ NHƯ GIÁ ĐANG ĐƯỢC KÉO LÊN TẠI THỜI ĐIỂM NÀY THAY VÌ ĐẨY LÊN LÀM GIÁ.”

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar