NEWSBước phát triển mới của Konomi Network (KONO) trong quan hệ hợp...

Bước phát triển mới của Konomi Network (KONO) trong quan hệ hợp tác với iMe

Konomi Network vừa thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược mới với iMe, đội ngũ sáng tạo đứng sau ứng dụng ví tiền điện tử và nhắn tin phổ biến.

iMe Messenger & Crypto Wallet là một ứng dụng khách đa chức năng. Nền tảng được điều khiển bởi Telegram API, có khả năng giao tiếp và quản lý tài chính thú vị. Họ cung cấp một loạt các tính năng độc đáo thu hút cả “thường dân” và các chuyên gia tiền điện tử, đưa iMe từng bước vượt xa đối thủ của mình.

Trong sự hợp tác lần này, Konomi Oracle sẽ hỗ trợ nguồn cấp dữ liệu giá cho token LIME, tiếp theo là tất cả các token được tích hợp vào ví iMe. Ngoài ra, cộng đồng của hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau, thúc đẩy sự tin tưởng trên cơ sở win-win.

Cũng thông qua cơ hội hợp tác quý báu này, Konomi cũng mong muốn được củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực blockchain.

Về iMe

iMe là một hệ sinh thái đa dạng bao gồm Messenger, Ví tiền điện tử và DeFi dựa trên Telegram với token gốc là LIME. Nền tảng này cho phép gửi bất kỳ loại tiền điện tử nào qua Telegram chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Với khả năng DeFi mạnh mẽ được tích hợp vào messenger (Uniswap, Binance Smart Chain, Ethereum), iMe đang thực hiện sứ mệnh làm cho DeFi dễ tiếp cận hơn và hướng tới trở thành ứng dụng đầu tiên thêm cả chức năng Binance Pay vào ví. Hiện người dùng đã có thể tải về và trải nghiệm trên hệ điều hành Android và iOS.

Về Konomi Network

Konomi Network là một giải pháp quản lý trọn bộ cho các tài sản tiền điện tử cross-chain. Konomi được phát triển trên Polkadot Substrate, dự án ra đời nhằm mục đích hỗ trợ nhiều tài sản hơn trong hệ sinh thái Polkadot. Người dùng có thể quản lý, giao dịch tài sản và kiếm lãi thông qua các sản phẩm DeFi. Konomi cũng phát hành token gốc của mình để bắt đầu thanh khoản và quản trị phi tập trung.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »