NEWSC2X – Nền tảng gaming Web3 trên Terra được rót 25 triệu...

C2X – Nền tảng gaming Web3 trên Terra được rót 25 triệu USD

Nền tảng gaming blockchain C2X vừa huy động thành công 25 triệu USD do FTX Ventures, Jump Crypto và Animoca Brands dẫn đầu. Vòng gọi vốn được tiến hành dưới dạng private sale, qua đó nâng mức định giá dự án lên 500 triệu USD.

C2X – Nền tảng gaming web3 trên Terra được rót 25 triệu USD
Ngoài các ông lớn kể trên, dự án còn thu hút sự quan tâm của 18 tên tuổi khác bao gồm: Hashed, Terra, Transcend Fund, Galaxy Interactive, Skybound, Blockchain Coinvestors, DeFiance Capital, Play Ventures, Crypto.com, Infinity Ventures Crypto, Unanimous Capital, Bowei, Xsolla, Huobi Ventures, Goal Ventures, Concept Art House, Agnitio Capital and Formless Capital.

C2X ra đời nhằm thiết lập tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp game blockchain. Được phát triển bởi nhà phát hành game Hàn Quốc Com2uS Group, và được cố vấn bởi Terraform Labs và Hashed, một quỹ đầu tư lâu năm trong mảng game Web3 và là một tay chơi lớn trong hệ sinh thái Terra. C2X chọn triển khai trên blockchain Terra, sử dụng thuật toán đồng thuận của Cosmos SDK và Tendermint. Dự án mang đến giải pháp End-to-End cho các tựa game blockchain bao gồm thiết kế mô hình tokenomics, NFT marketplace, wallet…

C2X cho biết họ cũng có kế hoạch tung ra hơn 10 tựa game Play-to-Earn và phát hành token, mặc dù họ chưa tiết lộ chính xác thời điểm ra mắt.

Baek Kim, đối tác quản lý tại Hashed, chia sẻ với CoinDesk:

“Hiện tại, cuộc chơi đã hoàn toàn chuyển hướng kể từ sự bước ngoặc của Axie, kỷ nguyên của NFT và Web3 chỉ mới bắt đầu. Và Com2us đang chuyển mình dần trở thành công ty game Web3 đầu tiên.”

Khoản đầu tư vào C2X là lời khẳng định mới nhất về niềm tin mà các thương hiệu gạo cội như FTX, Jump Crypto và Animoca đặt vào ngành công nghiệp game Web3 hiện đang phát triển. Sự hỗ trợ của bộ ba này cho Web3 đã lên tới con số hàng trăm triệu USD đầu tư thông qua các quỹ đầu tư game khác nhau trong năm vừa qua.

Paul Kim, Giám đốc MetaMagnet, chia sẻ thêm:

Công nghệ blockchain cung cấp một nền tảng minh bạch và an toàn để người dùng giao dịch và lưu trữ tài sản. Nếu áp dụng khái niệm này vào trò chơi điện tử thì cũng rất hợp lý. Tại C2X, chúng tôi trao quyền hoàn toàn cho người dùng tận dụng tối đa sức mạnh của công nghệ sổ cái phân tán. Qua đó, cung cấp cho nhà phát triển giao diện trực quan, thân thiện và minh bạch. Đồng thời giúp loại bỏ khó khăn thường gặp khi xây dựng các trò chơi blockchain.”

C2X mới đây đã tổ chức IEO token CTX trên sàn FTX vào ngày 18/03. CTX sau đó sẽ được niêm yết trên các sàn lớn như FTX, Huobi trong ngày 21/03.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »