NEWSCác nhà đầu tư đang tháo chạy khỏi thị trường với mức...

Các nhà đầu tư đang tháo chạy khỏi thị trường với mức kỷ lục

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng chảy kỷ lục với tổng trị giá 423 triệu đô la vào tuần trước, hầu hết đến từ các nhà đầu tư tổ chức Canada.

“Về mặt khu vực, dòng tiền ra gần như chỉ đến từ các sàn giao dịch của Canada. Dòng tiền ra vào xảy ra vào ngày 17 tháng 6 nhưng đã được phản ánh trong các số liệu của tuần trước do báo cáo giao dịch bị chậm và có khả năng gây ra sự sụt giảm của Bitcoin xuống còn 17.760 đô la… ”.

Theo báo cáo hàng tuần của CoinShares, các nhà đầu tư Canada đã bán bớt sản phẩm tài sản kỹ thuật số trị giá khổng lồ 487,5 triệu đô la từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 24 tháng 6.

Tổng dòng tiền trong tuần cũng đã được bù đắp một phần bởi dòng vốn đầu tư trị giá 70 triệu USD từ các quốc gia khác, trong đó các nhà đầu tư tại Mỹ chiếm hơn một nửa dòng vốn vào với 41 triệu USD. các nhà đầu tư từ Đức và Thụy Sĩ chiếm dòng vốn tổng cộng 11 triệu đô la. Trong khi đó, người Brazil và Úc cũng tham gia với dòng vốn nhỏ là 1,6 triệu đô la và 1,4 triệu đô la.

Nhìn chung, dòng tiền ra tổng cộng là 422,8 triệu đô la, đánh dấu mức giảm hàng tuần lớn nhất của các nhà đầu tư tổ chức . Đáng chú ý, con số này cao hơn gấp đôi so với kỷ lục 198 triệu đô la trước đó được công bố vào tháng 1 năm nay.

Các dòng chảy ra chỉ tập trung vào Bitcoin (BTC), dòng vốn ròng trong tuần đạt tổng cộng 453 triệu đô la.

Sau nhiều tháng chảy ra mạnh mẽ thì các sản phẩm đầu tư từ nền tảng Ethereum (ETH) đã dẫn đầu thị trường altcoin với dòng chảy vào là 10,9 triệu đô la. Tuy nhiên, các sản phẩm Ether từ đầu năm đã phải chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra tổng cộng 448,3 triệu đô la.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »