NEWSCách Kollect (KOL) khởi chạy cuốn sách sưu tập NFT yield được...

Cách Kollect (KOL) khởi chạy cuốn sách sưu tập NFT yield được quản lý bằng IP đầu tiên trong GameFi

Thị trường đang háo hức chứng kiến ​​sự thay đổi mô hình NFT hiện tại, bởi vì lâu nay sức nặng của NFT vẫn chủ yếu dựa vào sự cường điệu, đầu cơ thuần túy bởi một nhóm các nhà sưu tập và các nhà đầu tư chốt lời ngắn hạn.

Để NFT dần chiếm được cảm tình của đại đa số công chúng, rất cần tạo ra một môi trường tập trung hướng tới các tiện ích của NFT hơn, cần nhiều dự án được xây dựng dựa trên mô hình bền vững hơn. Và Kollect là một trong số đó.

Mục tiêu của Kollect là trở thành trung tâm cuối cùng dành cho các bộ sưu tập NFT và game Play-to-Earn, bằng cách sử dụng các nhãn hiệu và IP được cấp phép. Trong Kollect, người dùng có thể mua NFT để hoàn thành các bộ sưu tập và kiếm được lợi nhuận hấp dẫn.

Phần 1. Tạo ra năng suất yield
Hệ thống Collection Book tích hợp mô hình Play-to-Earn độc đáo, cho phép người dùng staking thẻ NFT để kiếm phần thưởng gia tăng thu nhập.

Ngoài ra, Kollect cũng sẽ phát hành launchpad nội bộ trong thời gian tới. Các game ra mắt trên Kollect có thể tận dụng hệ thống Collection Book để tiếp cận cộng đồng người chơi rộng lớn hơn.

Kollect hứa hẹn sẽ là nơi người dùng được trải nghiệm NFT rất thực tế cùng với những tiện ích thật sự, thay vì chỉ đơn thuần là một vật phẩm sưu tầm, hệ thống NFT trong Kollect được thiết kế để thúc đẩy làn sóng tăng trưởng mới trên thị trường NFT và GameFi.

Phần 2. Điều khiển IP được cấp phép
Do tính chất phức tạp của công nghệ blockchain cùng với các xu hướng tiền điện tử thay đổi nhanh chóng và liên tục, dẫn đến một rào cản mạnh mẽ đối với những người mới.

Với mạng lưới IP được công nhận trên toàn cầu của mình, Kollect tin rằng dự án sẽ là nơi lý tưởng dành cho tất cả mọi người, ngay cả những người mới hoàn toàn chưa biết gì về crypto cũng có thể gia nhập dễ dàng.

Đây là các IP liên quan ở mức 5 trong Kollect: Power Rangers, Munchie Kings, Ruler of the Land, Space Adventure Cobra và Chou Denji Taisen Victory Five.

Thị trường NFT hiện tại thật sự đang bùng nổ khi có hàng hà dự án được tung ra hàng ngày, những thương hiệu lớn và người nổi tiếng cũng lần lượt gia nhập vào thị trường. Tuy nhiên, sự tăng trưởng mà chúng ta đang trải qua thật sự là không bền vững do thiếu các tiện ích và hệ sinh thái bền vững. Kollect ra đời để giải quyết vấn đề đó và chắc chắn sẽ luôn có những trở ngại và thách thức trên con đường phía trước. Tuy nhiên, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Kollect sẽ kích hoạt sự thay đổi mô hình bằng cách đưa tiện ích thực sự vào NFT. Và hãy cùng đón xem những bài viết tiếp theo!

Về Kollect

Kollect là một nền tảng Game Card dựa trên công nghệ NFT. Mục tiêu của dự án là khai thác thị trường Card game kỹ thuật số trị giá hàng tỷ USD. Thông qua cơ chế gamified, người dùng cũng có thể được khuyến khích và thưởng bằng cách thu thập các thẻ (Card) khác nhau.

Kollect có Marketplace dành cho các native card nơi người dùng có thể giao dịch với nhau. Các thẻ (Card) này cũng có thể có các thuộc tính khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá cũng như độ hiếm của chúng. Ngoài ra, lưu ý rằng những bộ sưu tập kỹ thuật số này chỉ dành riêng cho những người đang sử dụng Kollect.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »