NEWSCập nhật IDO ITHEUM: chuẩn bị snapshot số dư EGLD

Cập nhật IDO ITHEUM: chuẩn bị snapshot số dư EGLD

Không khí đang nóng lên trước thềm sự kiện IDO Itheum. Quy trình đăng ký và thực hiện KYC đã chính thức khép lại từ lúc 03:00 PM hôm nay (25/03/2022) theo giờ Việt Nam. Dưới đây là vắn tắt về những gì người dùng cần thực hiện tiếp theo để đảm bảo suất mua IDO của mình.

Snapshot EGLD
Là một phần của các hoạt động Elrond Maiar Launchpad, bước tiếp theo trong quy trình IDO ITHEUM là snapshot số lượng EGLD đang được staking hoặc ủy quyền cho mỗi địa chỉ token để xác định người dùng nào đã vượt qua quy trình KYC thành công.

Snapshot sẽ được hệ thống thực hiện vào một thời điểm ngẫu nhiên trong ngày 25/03/2022 và lưu trữ chúng trong hợp đồng thông minh của Launchpad để đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho tất cả người dùng Itheum.

Người dùng sẽ được xếp vào một trong năm cấp độ sau dựa trên số EGLD:

Tương ứng với số dư ELGD, người dùng sẽ đạt được cấp tương ứng

Lưu ý: EGLD chưa được staking hoặc ủy quyền sẽ không được tính.

Bước tiếp theo

  • 26/03/2022: những ai đủ điều kiện cần mua vé IDO để tham gia vào sự kiện bán token, dựa trên mỗi thứ hạng sẽ được mua với số vé tương ứng. Giá cho mỗi vé là 200 USD và được thanh toán bằng token EGLD. Người dùng có 24 giờ để thực hiện mua vé IDO. 
  • 28/03/2022: hệ thống bán vé sẽ đóng. Dự án sẽ tổ chức một cuộc rút thăm may mắn chọn ra người chiến thắng cuối cùng. Những ai thiếu may mắn sẽ được hoàn trả ELGD.

Xem thêm thông tin tại đây: https://maiarlaunchpad.com/itheum/how-to-guide

Về Itheum

Itheum cung cấp một bộ công cụ cho phép dữ liệu giá trị cao được bắc cầu từ Web2 sang Web3 và sau đó được giao dịch ngang hàng mà không có bất cứ một trung gian tập trung nào ở giữa. Việc này sẽ giúp người dùng sở hữu dữ liệu một cách bảo mật và an toàn cũng như dễ dàng gia nhập vào nền kinh tế dữ liệu Web3 và Metaverse.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar