NEWSCardano xếp thứ hạng cao hơn Bitcoin trong các thương hiệu thân...

Cardano xếp thứ hạng cao hơn Bitcoin trong các thương hiệu thân thiết hàng đầu toàn cầu

Cardano (ADA) là đại diện của không gian tiền điện tử xếp vị trí cao nhất trong danh sách về mức độ thân thiết của thương hiệu toàn cầu. Cardano xếp hạng 26 trong số 600 thương hiệu cao hơn cả Bitcoin (BTC), theo một báo cáo được công bố bởi cơ quan quan hệ thương hiệu MBLM.

Theo báo cáo , sự thân thiết với thương hiệu đề cập đến các kết nối cảm xúc mà thương hiệu đó có thể tạo ra với cơ sở người dùng và khách hàng của họ. MBLM đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn để hiểu mối quan hệ của người tiêu dùng với một số thương hiệu hàng đầu thế giới, bao gồm Disney, Tesla và Apple.

Trên 19 ngành được phân tích, tiền điện tử nằm trong top 10 hoạt động tốt nhất, với Cardano dẫn đầu, tiếp theo là Bitcoin với tư cách là một thương hiệu ở vị trí thứ 30. Trong khi các thương hiệu tiền điện tử như Uniswap (UNI) và Solana (SOL) lần lượt chiếm vị trí 261 và 265.

Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Cardano, cho biết công ty ra đời từ một niềm tin đơn giản rằng mọi người đều bình đẳng và nên sống trong một xã hội công bằng. Cardano luôn cố gắng làm việc hướng tới điều này, ông nói thêm:

“Điều thú vị là nó không yêu cầu người sáng lập, một nền văn hóa hay quốc gia cụ thể. Giờ đây, chúng tôi có những người trong hệ sinh thái Cardano từ hơn 100 quốc gia khác nhau cùng làm việc để hướng tới mục tiêu này ”.

Theo báo cáo Cardano cũng vượt xa các thương hiệu nổi tiếng khác như Google và eBay.

Hiệu suất thương hiệu cao của Cardano có thể dễ hiểu khi mà nhà phát triển blockchain ADA đang chuẩn bị cho một đợt nâng cấp mạng lớn . Đó là đợt hard fork Vasil được chờ đợi từ lâu, nhằm mục đích giảm tốc độ giao dịch, giảm chi phí và cho phép nhiều hoạt động mạng hơn.

Nhìn chung qua bảng xếp hạng này cũng thấy được ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung đang được áp dụng hàng loạt với sự phát triển của Web3 và các công nghệ phi tập trung (DEFI). Một cuộc khảo sát gần đây đối với các bậc cha mẹ ở Hoa Kỳ tiết lộ rằng 64% muốn nội dung liên quan đến tiền điện tử được giảng dạy trong trường học.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar