NEWSCâu lạc bộ Oxford chấp nhận Bitcoin cho vé ngày thi đấu

Câu lạc bộ Oxford chấp nhận Bitcoin cho vé ngày thi đấu

Câu lạc bộ bóng đá thành phố Oxford sẽ trở thành câu lạc bộ bóng đá thuộc Liên đoàn quốc gia đầu tiên chấp nhận thanh toán theo ngày bằng Bitcoin khi mùa giải bắt đầu vào ngày 6 tháng 8.

Người hâm mộ sẽ có thể mua vé, đồ ăn và thức uống tại sân vận động RAW Charging của Thành phố Oxford bằng Bitcoin qua Lightning Network. Các phương thức thanh toán cũ như tiền mặt và thẻ vẫn được chấp nhận.

Câu lạc bộ bóng đá thành phố Oxford (OCFC) hiện đang chơi ở giải hạng sáu của bóng đá Anh, National League South. Câu lạc bộ đã hợp tác nhiều năm với CoinCorner, một công ty Bitcoin có trụ sở tại Isle of Man. CoinCorner sẽ là nhà tài trợ áo đấu cho họ và đã phát hành một phiên bản giới hạn của Oxford City FC Bolt Card để đánh dấu sự kiện này.

Theo Hoops, ở mặt sau của áo đấu sẽ có sự xuất hiện của logo BTC như một phần của thỏa thuận hợp tác giữa CoinCorner và đội.

Cùng ngày, câu lạc bộ bóng đá ủng hộ Bitcoin của Peter McCormack, Real Bedford, cũng đã đưa Bitcoin vào tùy chọn thanh toán cho vé xem trận đấu. Song Bedford sẽ chơi ở giải đấu địa phương Spartan South Midlands League.

Giám đốc điều hành CoinCorner Danny Scott bày tỏ:

“Chúng tôi tin rằng động thái này sẽ tạo ra một xu hướng trên khắp các hạng đấu Phi liên đoàn và Liên đoàn bóng đá khi tiền kỹ thuật số sẽ trở nên bình thường mới cho người hâm mộ thể thao và những người tham dự sự kiện trên khắp Vương quốc Anh.”

Người ủng hộ Bitcoin và Nhà sáng lập OxBit cũng tiết lộ vào tháng 12/2022, OCFC sẽ tổ chức Bitcoin Ballers Winter Cup, một ngày hội bóng đá chỉ tập trung vào Bitcoin.

Giám đốc bóng đá Oxford City FC giải thích: “Hơn 3,3 triệu người sống ở Anh hiện đang sở hữu Bitcoin – tăng khoảng một triệu người chỉ trong một năm.” Trên khắp Vương quốc Anh, việc áp dụng Bitcoin cấp cơ sở đang gia tăng, Edinburgh cũng đang nuôi tham vọng tổ chức một hội nghị Bitcoin vào tháng 10 năm nay.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar