NEWSCầu nối bảo mật Aztec Connect chính thức lên mainnet

Cầu nối bảo mật Aztec Connect chính thức lên mainnet

Cầu nối bảo mật Aztec Connect (một phần quan trọng trong hệ sinh thái Aztec Network) đã chính thức lên sóng vào ngày 07/07.

Cầu nối bảo mật Aztec Connect chính thức lên mainnet
Cầu nối bảo mật Aztec Connect chính thức lên mainnet
Aztec Connect là giải pháp cầu nối cho phép các giao dịch DeFi được diễn ra dưới lớp bảo mật và ẩn danh cao. Thông báo triển khai mainnet lần này cũng được đăng tải trên Twitter chính thức của Aztec Network.

Giám đốc phát triển Jonathan Wu cho biết:

“Tôi nghĩ rằng Aztec Connect có thể được vận hành với vai trò là một mạng lưới VPN cho Ethereum. Bất cứ thao tác nào trên Ethereum, bạn đều có thể thực hiện nó với mức độ bảo mật cao cùng Aztec Connect.”

Vào tháng 03/2021, Aztec đã triển khai giao thức zk.money, giúp mang lại những trải nghiệm bảo mật cho các giao dịch trên Ethereum. Theo đó, phiên bản Connect là một bước tiến xa hơn, khi nó cho phép người dùng kết nối Ethereum với nhiều chain khác, ẩn dưới một lớp bảo mật về thông tin cho các giao dịch. Các thao tác thường thấy như staking, swap và quản lý quỹ DAO đều có thể được thực hiện một cách dễ dàng.

Aztec Network bao gồm công nghệ Zero-Knowledge Rollup (hay ZK Rollup), giúp đóng gói các giao dịch trước khi xác thực toàn bộ trên mainnet Ethereum, giúp tiết kiệm phí gas cho mỗi giao dịch đơn lẻ.

Xa hơn nữa, Aztec Connect đang muốn xây dựng một bộ công cụ dành cho lập trình viên (SDKs), giúp quá trình tích hợp các ứng dụng vào Aztec trở nên đơn giản hơn.

Giao thức zk.money trước đó cũng đã được nâng cấp, giúp người dùng có thể tương tác một cách ẩn danh với thao tác liquid staking cùng Lido hay cho vay trên Element Finance.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar