NEWSCelsius đã chuyển WBTC trị giá 529 triệu đô la sang sàn...

Celsius đã chuyển WBTC trị giá 529 triệu đô la sang sàn giao dịch FTX

Nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã chuyển gần 25.000 Wrapped Bitcoin (wBTC), trị giá 528,9 triệu đô la sang sàn giao dịch tiền điện tử FTX, khiến một số người trong cộng đồng lo ngại về việc liệu một đợt bán phá giá có thể sớm xảy ra hay không.

Việc chuyển lượng lớn tài sản này sang sàn giao dịch diễn ra sau khi Celsius thanh toán nốt khoản nợ 41,2 triệu đô la còn lại cho giao thức Maker ( MKR ), giải phóng toàn bộ tài sản thế chấp wBTC của khoản vay.

Cộng đồng đang khá lo lắng và cho rằng sẽ có 2 viễn cảnh có thể xảy ra:

Một số người lo ngại rằng Celsius sẽ bán phá giá số wBTC trên sàn giao dịch khiến giá của Bitcoin bị giảm nghiêm trọng.
Những người khác hy vọng nhiều hơn rằng động thái này có thể chuẩn bị cho việc Celsius đổi WBTC của họ lấy BTC, đây có thể là một dấu hiệu tốt cho những người gửi tiền, những người đã hy vọng việc rút Bitcoin cuối cùng sẽ mở lại trên nền tảng Celsius.
Bitcoin đã tăng 8% trong 24 giờ qua để giao dịch trên 22.100 đô la, cho thấy những người tham gia thị trường đang theo dõi những bước tiến của họ.

25.000 wBTC được chuyển đến FTX sau khi xuất hiện tin tức 150.000 BTC có thể được tung ra thị trường khi các chủ nợ của Mt.Gox lấy lại số BTC của họ sau 8 năm chờ đợi.

Cho đến nay, cả Celsius và CEO Alex Mashinsky đều giữ im lặng trên mọi phương tiện truyền thông và không tiết lộ bất cứ chuyển động nào của quỹ.

Câu hỏi đặt ra với Celsius lúc này là sẽ làm gì với tài sản thế chấp đã được thu hồi. Giữ nó để dự phòng cho khách hàng hay tiếp tục mạo hiểm để giao dịch và cho vay lại .

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar