NEWSCelsius đính chính về việc Alex Mashinsky cố gắng chạy trốn khỏi...

Celsius đính chính về việc Alex Mashinsky cố gắng chạy trốn khỏi Mỹ

Công ty cho vay tiền điện tử Celsius đang nỗ lực hết sức để khôi phục hoạt động cùng với Giám đốc điều hành Alex Mashinsky , người hiện ở lại Hoa Kỳ, công ty đã tuyên bố.

Người phát ngôn của Celsius đã phủ nhận tin đồn rằng CEO của công ty đã cố gắng bỏ trốn khỏi Mỹ vào tuần trước trong bối cảnh cuộc khủng hoảng thanh khoản đang diễn ra của Mạng lưới Celsius.

Người đại diện nói với Cointelegraph vào thứ Hai rằng công ty vẫn đang tiếp tục làm việc để khôi phục tính thanh khoản :

“Tất cả nhân viên của Celsius – bao gồm cả Giám đốc điều hành của chúng tôi – đều tập trung và chăm chỉ trong nỗ lực ổn định thanh khoản và hoạt động. Vì vậy, bất kỳ báo cáo nào cho thấy Giám đốc điều hành của Celsius đã cố gắng rời Mỹ đều là sai sự thật ”.

Tuyên bố của Celsius được đưa ra ngay sau khi Mike Alfred, đồng sáng lập của công ty phân tích tiền điện tử Digital Assets Data, lên Twitter vào Chủ nhật để tuyên bố rằng Mashinsky đã cố gắng rời khỏi đất nước vào tuần trước qua Sân bay Morristown ở New Jersey.

Trích dẫn một nguồn ẩn danh, Alfred cáo buộc rằng CEO của Celsius đang cố gắng đến Israel. “Hiện tại không rõ liệu anh ta có bị bắt hay đơn giản là bị cấm xuất cảnh,”

BREAKING: ALEX MASHINSKY ATTEMPTED TO LEAVE THE COUNTRY THIS WEEK VIA MORRISTOWN AIRPORT BUT WAS STOPPED BY AUTHORITIES. UNCLEAR AT THIS MOMENT WHETHER HE WAS ARRESTED OR SIMPLY BARRED FROM LEAVING. PLEASE CONTACT ME IF YOU HAVE MORE INFORMATION ON THIS.

— Mike Alfred (@mikealfred) June 27, 2022
Một số nhà quan sát trong ngành trong cộng đồng tiền điện tử đã bày tỏ sự hoài nghi về các dòng tweet của Alfred về Mashinsky, trong đó nhiều người coi cáo buộc của anh là FUD.

Như đã thông tin trước đó, Celsius đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tạm dừng tất cả các hoạt động rút tiền, hoán đổi và chuyển tiền giữa các tài khoản vào ngày 13 tháng 6. Các nhà quản lý Hoa Kỳ sau đó đã bắt đầu điều tra về Celsius vì nhiều tài khoản trên mạng đã bị đóng băng.

Celsius đã làm việc chăm chỉ để khắc phục hậu quả của cuộc khủng hoảng thanh khoản của nền tảng. Vào ngày 18 tháng 6, nhà đầu tư hàng đầu của Celsius là BnkToTheFuture và người đồng sáng lập Simon Dixon đã đề nghị hỗ trợ mạng bằng cách triển khai một kế hoạch khôi phục.

Exclusive content

Latest article

More article

Translate »
AI Chatbot Avatar